Tiếp sức cho những thiết kế Levi’s quan trọng ở phía trước.

Sau khoảng thời gian im ắng để chuẩn bị cho đợt phát hành, cuối cùng 3X1 cũng đã chính thức công bố những hình ảnh quan trọng cho bộ sản phẩm hợp tác cùng Nike. Cả 3 thiết kế góp mặt trong BST đều là Air Force 1, với những ứng dụng vô cùng đẹp mắt trên 3 chất vải Denim quen thuộc. Nếu như không phải là một tín đồ của dòng sản phẩm này, thì nhất định bạn cũng nên sở hữu bởi gam màu cổ điển vô cùng hút mắt của loại chất liệu này.

------------ Tài trợ ------------

Hẳn cái nóng ở Sài Gòn đúng là nỗi ám ảnh với các bạn trẻ, vậy hãy nhìn ngay cách mix match đồ này để xuống phố thật nổi bật mà không ngại gì cái nóng.

 

Shop đồ mùa hè @ https://dosi-in.com nha mấy cưng iu - https://dosi-in.com/store

------------ Tài trợ ------------

Đầu tiên chắc chắn phải nhắc đến gam màu Xanh đặc trưng của loại vải Raw Denim, nổi bật với 2 gam màu tương phản trên phần vỏ thân và gót/logo cùng bản dây giày. Tiếp đến là 2 gam màu trung tính Black Denim và Stone Wash, sở hữu sự tinh tế qua những cung màu trầm lắng Đen và Xám. Để tăng thêm điểm nhấn cho tổng thể, 3X1 chạy bọc theo phần viền bằng dải chỉ đỏ cuốn hút, không hề làm ngăn cách mà lại rất phù hợp với phần đế ngà của mẫu giày.

Sản phẩm sẽ chính thức ra mắt vào ngày 24/5 sắp tới tại trang chủ Nike với mức giá $130, nếu như không thể đợi chờ được BST tiếp theo của Levi’s thì 3X1 cũng là một sự thay thế vô cùng hợp lý.

Hải Hà

SẢN PHẨM NỔI BẬT

350,000 VND
by Degrey

Needs of Wisdom

DLYDDY T-SHIRT – PINK

320,000 VND
by Needs of Wisdom
270,000 VND
by XXME
-20%
550,000 VND 440,000 VND
by Aokaie Clothing
350,000 VND
by RABBITGHOST
by SWE
-20%
350,000 VND 280,000 VND
by PREMIER SNAPBACK
by SNAZZY
Xem Thêm Sản Phẩm Tại Dosiin

BẠN XEM CHƯA?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *