Áo Halloween Những Viên Kẹo Sắc Màu - LIKA11092004 - Trắng
Áo halloween những viên kẹo sắc màu - LIKA11092004 - trắngÁo halloween những viên kẹo sắc màu - LIKA11092004 - trắngÁo halloween những viên kẹo sắc màu - LIKA11092004 - trắng
MVR MaverickXác thử bởi Dosiin

Áo halloween những viên kẹo sắc màu - LIKA11092004 - trắng

259,000329,000
- 21%
Mô tả :
- Mô tả sản phẩm: Áo halloween những viên kẹo sắc màu - LIKA11092004 - trắng
- Nơi sản xuất: Việt Nam
- Chất liệu: Cotton 100% vải mềm mát, không nhão, hình in sắc nét, bền màu và không bông tróc.
- Hướng dẫn giặt ủi: Lộn trái áo khi giặt, giặt ở chế độ giặt nhẹ đối với giặt máy, không giặt với các loại nước tẩy hoặc xà phòng tẩy mạnh. tránh phơi dưới ánh nắng trực tiếp, lộn trái áo khi ủi, không ủi trực tiếp lên bề mặt hình in và ủi ở chế độ nhẹ.

MVR Maverick Size Chart

  Lễ hội Halloween gắn liền với truyền thuyết của người Ai-len về anh chàng Jack, một chàng thiếu niên đã chết nhưng linh hồn không được phép vào thiên đường.
Tại các nước Âu, Mỹ, Halloween mang ý nghĩa là một ngày người chết được trở lại với cõi dương. Trong ngày đó, Jack có thể sống vui chơi thoải mái vì người sống đã hóa trang thành ma quỷ để linh hồn Jack có chỗ trà trộn vào cho đỡ cô đơn.
Halloween không còn quá xa lạ với giới trẻ Việt Nam, MVR đã cho ra các thiết kế về Halloween nhầm mang buổi lễ trở nên gần gũi hơn với giới trẻ Việt. Đa dạng về mẫu thiết kế và màu sắc, từ ma mị đến huyền bí, từ vui tươi đến phá cách. 
MVR luôn chú trọng đến các công đoạn thiết kế phải phù hợp với phom áo và chất vải cotton 100%  mềm, mịn, thoáng mát. MVR muốn mang đến cho các bạn những trải nghiệm tuyệt vời đến từ chất lượng của sản phẩm.
 
Chúng tôi luôn mong muốn mang đến những chiếc Tee hoàn hảo cho khách hàng.
ao-halloween-nhung-vien-keo-sac-mau-likaao-halloween-nhung-vien-keo-sac-mau-lika
ao-chu-maverick-mau-pastel-de-thuong-lit
 
ao-meo-morning-scribbles-cat-de-thuong-l