Áo Hoodie Logo Nhũ Vàng Mvr Basic - Olive LITH07092001
Áo hoodie logo nhũ vàng mvr basic - olive LITH07092001Áo hoodie logo nhũ vàng mvr basic - olive LITH07092001Áo hoodie logo nhũ vàng mvr basic - olive LITH07092001
MVR MaverickXác thử bởi Dosiin

Áo hoodie logo nhũ vàng mvr basic - olive LITH07092001

390,000599,000
- 34%
Mô tả :
- Mô tả sản phẩm: Áo hoodie logo nhũ vàng mvr basic - olive LITH07092001
- Nơi sản xuất: Việt Nam
- Chất liệu: Cotton 100% vải mềm mịn, không nhão, hình in sắc nét, bền màu và không bông tróc.
- Hướng dẫn giặt ủi: Lộn trái áo khi giặt, giặt ở chế độ giặt nhẹ đối với giặt máy, không giặt với các loại nước tẩy hoặc xà phòng tẩy mạnh. tránh phơi dưới ánh nắng trực tiếp, lộn trái áo khi ủi, không ủi trực tiếp lên bề mặt hình in và ủi ở chế độ nhẹ.

 Nhắc đến thời trang của phong cách đường phố, áo Hoodie luôn được xướng tên đầu tiên. Dù có chạy theo xu hướng nào, khi sang thu – đông, áo Hoodie vẫn là ưu tiên hàng đầu của giới trẻ. 

Khi trào lưu hip-hop bùng nổ, áo Hoodie được “o bế” bởi không ít ngôi sao hip-hop, nghệ sĩ Graffiti, dancer đường phố. Item này nghiễm  nhiên trở thành biểu tượng của làng thời trang thế giới. Đặc biệt, khi phong cách thời trang Athleisure “lên ngôi”, chiếc áo này lại càng xuất hiện dày đặc trên đường phố và các sàn diễn thời trang.

Những chiếc áo Hoodie đầu tiên được lấy cảm hứng thiết kế từ trang phục của người tu sĩ. BST Hoodie lần này của MVR là các mẫu basic, kiểu áo có mũ quen thuộc vậy nhưng chẳng bao giờ hết cool. Đây là kiểu áo được thiết kế với form rộng rãi, độ dài ngang hông. Hoodie được may với nhiều loại vải khác nhau, nhưng loại phổ biến nhất MVR chọn là vải nỉ. 
Áo Hoodie được ví von là item thần thánh vì có khả năng kết hợp ăn ý với mọi loại trang phục. Bạn có thể trở thành một Fashionista thực thụ khi biến hóa nhiều phong cách khác nhau với chiếc áo huyền thoại này.

MVR luôn chú trọng đến các công đoạn thiết kế phải phù hợp với phom áo và chất vải. MVR muốn mang đến cho các bạn những trải nghiệm tuyệt vời đến từ chất lượng của sản phẩm.

Chúng tôi luôn mong muốn mang đến những chiếc Hoodie hoàn hảo cho khách hàng.

ao-hoodie-logo-nhu-vang-mvr-basic-olive-ao-hoodie-logo-nhu-vang-mvr-basic-olive-

ao-hoodie-logo-nhu-vang-mvr-basic-olive-ao-hoodie-logo-nhu-vang-mvr-basic-olive-ao-hoodie-logo-nhu-vang-mvr-basic-olive-ao-hoodie-logo-nhu-vang-mvr-basic-olive-

  

 ao-hoodie-logo-nhu-vang-mvr-basic-olive-
 
ao-sac-mau-keo-bong-blue-monster-lith130