TALK! Ba Lô Ba Lô “Gấu Aka” Fan Edition - TALK!
Ba lô “Gấu Aka” Fan Edition - TALK!Ba lô “Gấu Aka” Fan Edition - TALK!Ba lô “Gấu Aka” Fan Edition - TALK!Ba lô “Gấu Aka” Fan Edition - TALK!Ba lô “Gấu Aka” Fan Edition - TALK!Ba lô “Gấu Aka” Fan Edition - TALK!Ba lô “Gấu Aka” Fan Edition - TALK!Ba lô “Gấu Aka” Fan Edition - TALK!
TALK!Chưa được xác thực Dosiin

Ba lô “Gấu Aka” Fan Edition - TALK!

495,000
Mô tả :
- Kiểu dáng: From Basic
- Chất liệu: Vải Trượt Nước
- Nơi sản xuất: Trung Quốc
- Xuất xứ thương hiệu: TALK!
- Lưu ý khi giặt ủi: Giặt tay

TALK! Size Chart

Màu sắc độc đáo và siêu COOL ngầu

Mang trên người một trong những màu HOT nhất hiện nay: midnight green, ba lô “Gấu Aka” Fan Edition - HooHooHaha ghi điểm không chỉ với bạn mà cả những người nhìn thấy một ấn tượng khó phai không thua kém gì IPhone 11. Màu sắc được phối hài hoà và tinh tế mà bạn không thể bỏ qua khi nhìn vào ba lô “Gấu Aka” Fan Edition - HooHooHaha.  

Ngăn chống sốc đựng laptop 15 inch

Ba lô “Gấu Aka” Fan Edition - HooHooHaha trang bị ngăn chống sốc có mút mềm, dây cài an toàn để bảo vệ laptop của bạn tiện lợi cho việc di chuyển tới bất cứ nơi đâu của bạn: từ nhà tới trường, những buổi họp nhóm ở quán, và cả những chuyến đi chơi với đám bạn. Đặc biệt với kích cỡ "hơn cả đủ", laptop lên đến 15 inch của bạn sẽ không là vấn đề đối với Ba lô "Gấu Aka" Fan Edition.

Vải trượt nước 900D

Khoác trên người vải trượt nước dày 900D, cơn mưa rào thoáng qua, hay ly nước "vô tình không cố ý" sẽ không hề hấn gì với Ba lô “Gấu Aka” Fan Edition - HooHooHaha của bạn. Chất liệu đặc biệt này cũng là một trong những lý do khách hàng tin dùng sản phẩm khi Ba lô “Gấu Aka” Fan Edition - HooHooHaha không dễ dàng bị rách hay bị dơ.

Thông số kỹ thuật

  • Kích thước: 42 cm x 30 cm x 14 cm.
  • Hình ảnh nhân vật: Gấu Aka.
  • Chất liệu: Vải trượt nước 900D cao cấp.
  • Vải lót in hình Gấu Aka đặc trưng.