Là thương hiệu mới nhất với sự đỡ đầu của Bad Habits, một cái tên không còn quá xa lại với các bạn yêu thích streetwear Việt Nam nói chung và giới local Việt nói riêng, sau gần 2 năm tồn tại và phát triển, Bad Habits team tiếp tục muốn khẳng định mình với việc cho ra đời đứa con tin thần kế tiêp với phong cách nghịch ngợm và cá tính hơn.

Nằm trong dự án Double Bad mà Bad Habits team đã thai nghén từ những ngày đầu thành lập, chúng tôi, những con người luôn tìm tòi cái mới, luôn hành động bất chấp quy tắc và phá phách trong từng điều luật, luôn mong muốn mang đến cho các khách hàng và những người yêu thích thời trang những màu sắc mới, những hương vị mới. Và cuối cùng Bad Rabbit được ra với khẩu hiệu những điều điên rồ nhất luôn là những thứ tuyệt vời nhất.

------------ Tài trợ ------------

Hẳn cái nóng ở Sài Gòn đúng là nỗi ám ảnh với các bạn trẻ, vậy hãy nhìn ngay cách mix match đồ này để xuống phố thật nổi bật mà không ngại gì cái nóng.

 

Shop đồ mùa hè @ https://dosi-in.com nha mấy cưng iu - https://dosi-in.com/store

------------ Tài trợ ------------

Nếu như Bad Habits mang một màu sắc về sự phá phách, hoang tàn của một thiếu niên vừa mới lớn thì Bad Rabbits lại là một cô bé nghich ngợm cùng với đó là sự đáng yêu và tự do mà tuổi trẻ mang lại. Đó chính là concept mà dự án double Bad muốn mang lại.

Nếu như bạn là người đang muốn tiềm kiếm chính mình, một sự điên khùng pha cùng với đó một chút nghịch ngợm dễ thương thì chào mừng bạn đến với Bad Rabbits, nơi những điều ngốc nghếch và điên khùng nhất được tôn vinh.

Các bạn có thể đặt mua các sản phẩm mới nhất của Bad Habits tại dosi-in.com, tại link web shop: https://dosi-in.com/brands/badhabits/

Source: Bad Habits

Edit: Nam Vu

SẢN PHẨM NỔI BẬT

350,000 VND
by PREMIER SNAPBACK
450,000 VND
by PARADOX
320,000 VND
by BadHabits
-50%
1,180,000 VND 590,000 VND
by TIME'S LIP
410,000 VND
by driftout
320,000 VND
by RABBITGHOST
by PREMIER SNAPBACK

SAI GON STREET WEAR

MONEY JACKET

400,000 VND
by SAI GON STREET WEAR
Xem Thêm Sản Phẩm Tại Dosiin

BẠN XEM CHƯA?

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *