BAE.EATME trình làng những chiếc áo thun sắc đen trong hè này

POSTED ON Thứ ba, 30 Tháng sáu 2020 by Thien nguyen

Không thể phủ nhận tầm quan trọng và sự cần thiết của áo thun trong set đồ thường nhật, đặc biệt hơn, những chiếc áo phông lại được dịp lên ngôi trong mùa hè này. Nhân lúc ấy, Bae.eatme cũng nhanh chóng trình làng những chiếc áo thun đặc sắc đậm dấu ấn thương hiệu trong chính mùa hè năm nay. Hãy cùng Dosiin cập nhật các thiết kế ấn tượng đến từ Bae.eatme TẠI ĐÂY

Điều đặc biệt hơn, bạn có từng nghĩ mùa hè sẽ lại được gắn liền với phối màu đen như các thiết kế mới tại Bae.eatme? Đây chính là điểm khiến những chiếc áo phông tối màu đến từ Bae.eatme trở nên thật sự khác biệt trong mùa hè năm nay khi hễ nhắc đến mùa hè là bạn sẽ nghĩ ngay đến những phối màu đầy tươi sáng. Với đợt ra mắt sản phẩm mới, Bae.eatme cụ thể sẽ gửi đến 3 mẫu áo phông thú vị nằm trong mini collection được đặt tên Cold-Brew. 

dosiin-su-kien-bae-eatme-trinh-lang-nhung-chiec-ao-thun-sac-den-trong-he-nay-5655756557
dosiin-su-kien-bae-eatme-trinh-lang-nhung-chiec-ao-thun-sac-den-trong-he-nay-5655556555
dosiin-su-kien-bae-eatme-trinh-lang-nhung-chiec-ao-thun-sac-den-trong-he-nay-5655656556

Đôi khi, ta chỉ cần một mẫu áo thun đơn sơ, màu sắc tối giản kèm theo chiếc quần jeans hay quần tây thôi thì cũng đủ để có một outfit đẹp ngất ngây. 

Thiết kế chắc chắn sẽ có vài sự cân chỉnh và cải thiện để sản phẩm trở nên tốt hơn và bền bỉ cùng thời gian. Cụ thể, mini collection áo phông này hoàn toàn được ứng dụng chất liệu 100% cotton, với chất lông vừa phải. Bên cạnh, tất cả chất liệu in trên áo phông đều sử dụng tối đa công nghệ KTS và in decal. Để cuối cùng, thành phẩm cuối cùng sẽ luôn là những chiếc áo đạt chuẩn chất lượng thì thớ vải cho đến hình in. 

dosiin-su-kien-bae-eatme-trinh-lang-nhung-chiec-ao-thun-sac-den-trong-he-nay-5656556565
dosiin-su-kien-bae-eatme-trinh-lang-nhung-chiec-ao-thun-sac-den-trong-he-nay-5656656566
dosiin-su-kien-bae-eatme-trinh-lang-nhung-chiec-ao-thun-sac-den-trong-he-nay-5656756567
dosiin-su-kien-bae-eatme-trinh-lang-nhung-chiec-ao-thun-sac-den-trong-he-nay-5656856568

Có thể thấy, ngay từ trước khi đặt tay vào chính thức sản xuất nên một chiếc áo, thì khâu chọn lựa nguyên liệu đầu vào lẫn quy trình sản xuất áo đã được cả ekip tính toán thận trọng. 

Thận trọng vẫn chưa đủ, kỹ lưỡng vẫn còn hơn. Đó cũng là lý do vì sao ngoài những công đoạn chủ yếu để tạo nên chiếc áo, cả team không quản ngại chăm chút thêm cho chính sản phẩm ngay từ những chi tiết thật sự nhỏ nhặt nhất. Khi đưa vào sản xuất, Bae.eatme đã bổ sung bước “cắt lông" đối với sợi cotton nguyên chất, nhằm cố gắng giảm đi sự thô ráp trên bề mặt vải, giúp sợi vải có độ mát nhất định. Hơn thế, sợi vải trơn láng còn giúp khách hàng có cảm giác dễ chịu hơn khi được khoác trên người. 

dosiin-su-kien-bae-eatme-trinh-lang-nhung-chiec-ao-thun-sac-den-trong-he-nay-5658556585
dosiin-su-kien-bae-eatme-trinh-lang-nhung-chiec-ao-thun-sac-den-trong-he-nay-5658656586
dosiin-su-kien-bae-eatme-trinh-lang-nhung-chiec-ao-thun-sac-den-trong-he-nay-5658756587
dosiin-su-kien-bae-eatme-trinh-lang-nhung-chiec-ao-thun-sac-den-trong-he-nay-5658856588

Bae.eatme luôn đặt chất lượng và sự hài lòng của các khách hàng lên hàng đầu

Nhìn chung, việc sử dụng những chất liệu ổn định với tất cả lòng thành được đặt vào từng khâu sản xuất là minh chứng thấy Bae.eatme luôn đặt chất lượng và sự hài lòng của các khách hàng lên hàng đầu. Qua đó, để khi những sản phẩm tốt nhất được đến tay khách hàng, thì đó không chỉ đơn thuần là những chiếc áo chỉn chu mà còn là sự yêu thương, và tình cảm trìu mến mà Bae.eatme gửi gắm đến khách hàng, những người đã luôn tin tưởng và ủng hộ thương hộ trong suốt quãng đường dài. 

Với những cải thiện mới mẻ đến từ mini collection Cold-Brew, Bae.eatme tin rằng mình sẽ làm hài lòng mọi khách hàng. Và bạn, bạn hoàn toàn xứng đáng với sự hài lòng ấy mà Bae.eatme đang rất muốn gửi gắm đến bạn trong hôm nay. Hãy cùng Dosiin cập nhật các thiết kế ấn tượng đến từ Bae.eatme TẠI ĐÂY