Sau một số teaser nhá hàng về bộ sản phẩm giới hạn đặc biệt sắp ra mắt, BAMA cuối cùng cũng đã hé lộ thông tin chính thức về “THE INFERNO PACKAGE”.
Concept chính cho bộ sản phẩm “THE INFERNO (Hỏa Ngục)” là một điển tích được lưu truyền rộng rãi trong cộng đồng Công Giáo như một sự trừng phạt trong kinh thánh Cựu Uớc: “Kẻ nào không được biên vào sách sống đều bị ném xuống hồ lửa. Hỏa Ngục là đích đến của thể xác và linh hồn của mọi kẻ không tin Chúa, Satan, các Thiên Sứ phạm tội. Thiêu đốt tận cùng thể xác và linh hồn, không kẻ nào còn nguyên vẹn khi ngọn lửa lan tới. Những kẻ bị đày đọa sẽ chịu đau đớn đời đời. Nhưng, kẻ trốn thoát sẽ nhấn chìm thế gian trong biển lửa.”
  • Một số thông tin về limited package đầu tiên của BAMA: “THE INFERNO PACKAGE”.

Thay vì sắc trắng/đen/đỏ quen thuộc, lần đầu tiên BAMA sử dụng một gam màu mới và đây sẽ là màn mở đầu cho loạt sản phẩm với những colorway độc đáo sau này. INFERNO PACKAGE lấy 2 biểu tượng họa tiết lửa xanh và checkerboard làm chủ đạo. Lửa xanh là họa tiết chính xuyên suốt package này, ứng với màu sắc từ lửa Hỏa Ngục bên cạnh sự đen xen giữa trắng và đen của checkerboard, thứ tượng trưng cho ranh giới giữa trần gian – địa ngục.

------------ Tài trợ ------------

Hẳn cái nóng ở Sài Gòn đúng là nỗi ám ảnh với các bạn trẻ, vậy hãy nhìn ngay cách mix match đồ này để xuống phố thật nổi bật mà không ngại gì cái nóng.

 

Shop đồ mùa hè @ https://dosi-in.com nha mấy cưng iu - https://dosi-in.com/store

------------ Tài trợ ------------

Đây là bộ sản phẩm giới hạn đặc biệt đầu tiên mà BAMA mong muốn gửi gắm đến cộng đồng các bạn trẻ đam mê thời trang đường phố Việt Nam. Với mong muốn tạo nên thông lệ mới mẻ cũng như hòa mình vào không khí chung của dịp lễ Halloween 2018. Gồm 50 packs, sẽ được phát hành in-store vào ngày 28/10 + online ngày 31/10.

Package bao gồm: INFERNO CROSSBODY BAG + ASHES TEE kèm theo Halloween Gift gồm PUMPKIN SOUVENIR + MYSTERY KEYCHAINS (được đánh số theo thứ tự package từ 1-50 và không trùng nhau). Và hơn thế, BAMA cũng dành tặng khách hàng của mình một đơn giá cạnh tranh nhất, tất cả pack chỉ với: 990.000 VND.

  • INFERNO CROSSBODY BAG <DECISIVE ITEM>

Chiếc túi này đóng vài trò là Item chủ đạo có mặt trong “THE INFERNO PACKAGE” của BAMA, đây cũng chính là thương hiệu đầu tiên tại Sài Gòn sử dụng họa tiết dạ quang (glow in dark) ứng dụng trên sản phẩm túi. Nhờ vào kích thước 24 x 6 x 13 cm cùng chất liệu Polyester 600D, “INFERNO CROSSBODY BAG” đã có được một cấu trúc rộng rãi và cứng cáp. Bên cạnh đó, khóa kéo YKK chính hãng kết hợp cùng lớp đệm lót chống sốc, biến chiếc túi này trở thành một tiện ích thích hợp dành cho các chuyến đi xa dài ngày.

  • INFERNO & CHECKERBOARD <BOUNDARY>
Đêm Lễ Chư Thánh, ranh giới giữa thế giới của người sống và người chết sẽ bị xóa nhòa, cổng Hỏa Ngục mở ra và những linh hồn người chết trở về quấy nhiễu thế gian. Bàn cờ vuông vức rạch ròi đen trắng kia sẽ là thứ dẫn lối cho âm hồn quay về hay là công cụ mà con người sắp đặt ra để gây nhiễu loạn cho âm binh tìm đường? Checkerboard, họa tiết đã làm nên tên tuổi của BAMA quay trở lại trong một diện mạo hoàn toàn mới, hứa hẹn nhiều điều thú vị hơn trên chiếc túi “INFERNO CROSSBODY BAG”.
  • ASHES TEE
Họa tiết trên áo là logo đặc trưng của BAMA nhưng đã được biến tấu một cách đầy khéo léo khi hóa thân thành tàn tro khi bị thiêu cháy. Cùng màu xanh từ lửa Hỏa Ngục, chiếc áo tshirt này vẫn dựa hoàn toàn theo concept.
  • PUMPKIN SOUVENIR
Trái bí ngô đầy ma quái của Jack-o’-lantern là hình ảnh không thể thiếu trong bất kỳ lễ hội Halloween nào khác trên thế giới.
  • MYSTERY KEYCHAIN
Chiếc chìa khóa thần bí để phong ấn cánh cổng Hỏa Ngục ngay sau ngày lễ Halloween đen tối.
  • “TEAR OF JESUS” BOTTLE
Chai nước chứa đựng những giọt nước mắt từ Chúa Jesus – người đã phải rơi lệ trước những tội lỗi, bất hạnh mà loài người phải gánh chịu. Một thánh tích còn sót lại tại thế gian, vũ khí để có thể chiến thắng tất cả loài quỷ dữ.

“THE INFERNO PACKAGE” là bộ sản phẩm limited đầu tiên có sự đa dạng về các item cũng như đầu tư chỉnh chu về mặt concept. Sau 2 năm thành lập, đây cũng là bước chuyển mình trong quá trình xây dựng thương hiệu, một BAMA không chỉ được biết đến về những chiếc túi với phong cách streetwear mà còn về những sản phẩm chất lượng khác.

Nam Vu

SẢN PHẨM NỔI BẬT

by Aokaie Clothing
-20%
350,000 VND 280,000 VND
by PREMIER SNAPBACK
-30%
600,000 VND 420,000 VND
by Aokaie Clothing
520,000 VND
by 1-OAK
300,000 VND
by SMPL Clothing
-20%
420,000 VND 336,000 VND
by PREMIER SNAPBACK
530,000 VND
by BadHabits

DON GIAN BRAND

CROPPED PANTS

600,000 VND
by DON GIAN BRAND
Xem Thêm Sản Phẩm Tại Dosiin

BẠN XEM CHƯA?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *