BIRDYBAG trở lại với chiếc áo chống tia UV cực mạnh

POSTED ON Thứ sáu, 22 Tháng năm 2020 by Thien nguyen

Không dừng lại ở những sản phẩm độc đáo về balo, túi xách, BIRDYBAG mới đây tiếp tục mở rộng "lãnh thổ" với mẫu áo khoác thiết kế trẻ trung. 

Đến với BIRDYBAG, mọi người có thể dễ dàng bắt gặp những sản phẩm màu sắc, cá tính với những artwork độc đáo và đón đầu xu hướng do chính đội ngũ founder thiết kế. Mẫu Jacket mới nhất của brand cũng không phải ngoại lệ. 

Không dừng lại ở những sản phẩm độc đáo về balo, túi xách, BIRDYBAG mới đây tiếp tục mở rộng "lãnh thổ" với mẫu áo khoác thiết kế trẻ trung. 

Phong cách thiết kế chủ đạo của Birdybag hướng đến sự tối giản, chú trọng về chất liệu và trải nghiệm người dùng. Nhưng không vì thế mà Birdybag quên đi sự sáng tạo đặt để trong từng sản phẩm. Đối với mẫu jacket lần này, Birdybag phát hành với hai mẫu đen - trắng, kết hợp cùng artwork bắt mắt, nhấn nhá bằng những tông màu trending cùng xu hướng in phản quang thịnh hành hứa hẹn sẽ trở thành items được săn đón của giới trẻ trong mùa hè này. Bên cạnh thiết kế ưa nhìn, chất liệu vải dù với khả năng chống tia UV rất cao phù hợp với điều kiện thời tiết Việt Nam hiện tại cũng là điểm cộng lớn. 

dosiin-su-kien-birdybag-tro-lai-day-loi-hai-voi-mau-jacket-moi-48666
dosiin-su-kien-birdybag-tro-lai-day-loi-hai-voi-mau-jacket-moi-48663
dosiin-su-kien-birdybag-tro-lai-day-loi-hai-voi-mau-jacket-moi-48664
dosiin-su-kien-birdybag-tro-lai-day-loi-hai-voi-mau-jacket-moi-48665
 

Hấp dẫn về phần nhìn, dẫn đầu về xu hướng, tính ứng dụng cao nhưng mẫu jacket này lại sở hữu mức giá vô cùng phải chăng. Vì thế, các bạn trẻ sẽ đều có cơ hội trải nghiệm từng mẫu áo tại đây bằng mọi giác quan của mình.

Tham khảo sản phẩm nhất của BIRDYBAD TẠI ĐÂY nhé!