------------ Tài trợ ------------

Hẳn cái nóng ở Sài Gòn đúng là nỗi ám ảnh với các bạn trẻ, vậy hãy nhìn ngay cách mix match đồ này để xuống phố thật nổi bật mà không ngại gì cái nóng.

 

Shop đồ mùa hè @ https://dosi-in.com nha mấy cưng iu - https://dosi-in.com/store

------------ Tài trợ ------------

I like stunting, I like shining

I like million dollar deals.

Where’s my pen? Bitch I’m signing’. 

Tiếp bước với Lil Yachty, cuối cùng thì Cardi B cũng đã chấp thuận kí kết vào bản hợp đồng triệu đô đại diện cho Reebok vào những năm sắp tới. Tương tự như đàn em của mình, những chiến dịch đầu tiên mà cô tham gia sẽ nằm trong kế hoạch ra mắt trở lại dòng giày chunky kinh điển Aztrek của những năm 90s. Theo lời chia sẻ của Matthew O’Toole – chủ tịch của nhãn hàng Reebok, ông cho rằng những yếu tố thể hiện trong âm nhạc và lối sống của Cardi B hoàn toàn phù hợp với hướng đi phát triển của Reebok, đó chính là sự táo bạo; nhiệt huyết và không khuất phục.

“Cardi isn’t just a world-class entertainer. She’s a mother, a style icon, a pop culture magnet and – above all else – a fearless individual. She’s broken every mold that superstars are supposed to fit into – and she’s reached the top by following nobody’s path but her own.”

 

Xem bài viết này trên Instagram

 

If you dont know, now you know. 😏 REEBOK! #Aztrek @Reebok @ReebokClassics #Reebokpartner

Bài viết do CARDIVENOM (@iamcardib) chia sẻ vào

Cardi cũng đã đăng tải những bức hình đầu tiên trong chiến dịch trên tài khoản Instagram của mình, với cụm caption đầy kiêu hãnh:”If you don’t know, now you know” và một vài hastag liên quan tới sản phẩm Aztrek. Dù đã có sự hậu thuẫn mạnh mẽ đến từ những tên tuổi hàng đầu, nhưng đến hiện nay – sức ảnh hưởng mà Aztrek mang tới vẫn còn rất nhỏ bé.

Hai Ha

SẢN PHẨM NỔI BẬT

by BIRDY BAG
350,000 VND
by GOLD CLIQUE
-20%
510,000 VND 410,000 VND
by The Denimaniac
320,000 VND
by Needs of Wisdom
300,000 VND
by GOLD CLIQUE
330,000 VND
by driftout
389,000 VND
by DABASS
-20%
370,000 VND 296,000 VND
by PREMIER SNAPBACK
Xem Thêm Sản Phẩm Tại Dosiin

BẠN XEM CHƯA?

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *