Chính Sách Vận Chuyển

Chính sách vận chuyển

• (i) Phương thức giao hàng và cung ứng dịch vụ

Dịch vụ vận chuyển, giao nhận

  • Tự vận chuyển
  • Thuê bên thứ 3
  • Cả hai hình thức

Quy trình giao nhận vận chuyển:

• Đối với hàng hóa ký gửi:

Hàng hóa của Nhà Bán Hàng được vận chuyển tới kho của Dosiin ký gửi.

Khi khách hàng đặt hàng trên website dosi-in.com, bộ phận giao nhận dosi-in.com chịu trách nhiệm lấy hàng của đối tác ký gửi tại kho hàng để giao khách hàng. Khi sản phẩm trong kho ký gửi hết, Dosiin sẽ báo để Nhà Bán Hàng bổ sung nguồn hàng. Hàng hóa được giao cho người mua theo chính sách giao hàng mà dosi-in.com đã đặt ra tại mục “phương thức vận chuyển” trên trang chủ website dosi-in.com.

• Đối với các đơn hàng là các mã sử dụng, voucher khuyến mại sản phẩm dịch vụ của đối tác.

Tùy từng trường hợp Dosiin phát hành voucher điện tử hoặc voucher giấy. Trường hợp voucher điện tử, Dosiin sẽ gửi voucher/mã sử dụng qua tin nhắn/email sau khi khách hàng thanh toán. Đối với voucher giấy, Dosiin sẽ giao voucher như các sản phẩm thông thường. Khách hàng sẽ sử dụng voucher này tại địa điểm và trong khoảng thời gian mà nhà cung cấp quy định và đã được ghi rõ thông tin trên mỗi voucher hoặc ở phần mô tả sản phẩm trên website dosi-in.com. Đối với hàng hóa không ký gửi tại kho Dosiin: sau khi khách hàng đặt hàng, Dosiin sẽ chuyển các đơn hàng tới Nhà bán hàng. Nhà bán hàng kiểm tra đơn hàng nhận được và thực hiện việc giao nhận hàng hóa sau đó. Thông tin giao nhận mỗi loại hàng hóa sẽ được nêu rõ trong quy trình xác nhận đơn đặt hàng của khách hàng.

Dosi-in.com giao hàng miễn phí đối với đơn hàng có giá trị từ 500.000 đồng cho mỗi nhãn hàng trong phạm vi toàn quốc (Việt Nam) cho Khách Hàng. Trong đó, cước phí vận chuyển sẽ dao động từ 9.000 đồng tới 15.000 đồng cho mỗi nhãn hàng. Ngoài ra, dosi-in.com có thể được thay đổi mà không thông báo trước

Lưu ý:

– Dosiin áp dụng chính sách "Không hỗ trợ đồng kiểm khi nhận hàng". Theo đó, Khách Hàng khi nhận hàng sẽ không được mở kiện hàng ra xem mà chỉ được kiểm tra các yếu tố bên ngoài của kiện hàng. Khách Hàng chỉ có quyền mở kiện hàng sau khi đã thanh toán đầy đủ cho nhân viên vận chuyển.

+ Nếu phát hiện kiện hàng có dấu hiệu móp méo, không còn nguyên vẹn hoặc sai thông tin người nhận, người mua có quyền từ chối nhận kiện hàng.

+ Nếu người mua không hài lòng hoặc sản phẩm có vấn đề sau khi đã nhận hàng và thanh toán, người mua có thể khiếu nại đến dosi-in.com trong vòng 7 ngày kể từ khi nhận hàng. Khoản thanh toán mà người mua đã thanh toán cho kiện hàng sẽ được hoàn trả sau khi có quyết định cuối cùng của Dosiin đối với khiếu nại của Khách Hàng.

• (ii) Thời gian ước tính cho việc giao hàng:

– Thời gian giao hàng từ 3 đến 5 ngày tùy vào vị trí địa lý của Khách Hàng.

– Nếu quá thời hạn giao hàng đã cam kết mà Khách Hàng vẫn chưa nhận được sản phẩm đã đặt, Khách Hàng có thể thông báo tới bộ phận Chăm sóc khách hàng theo số điện thoại 0939950353 hoặc địa chỉ email customer@dosiinvn.com để được hỗ trợ.

• (iii) Trường hợp phát sinh chậm trễ trong việc cung ứng dịch vụ:

Theo đó, Công ty sẽ thông tin kịp thời cho khách hàng lý do giao hàng chậm trễ và thời gian dự kiến giao hàng cho đơn giao chậm. Đồng thời, khách hàng được quyền lựa chọn tiếp tục thực hiện hoặc hủy đơn hàng.

Gắn thẻ