Có thể bạn chưa biết, Travis Scott là một SB Dunk Lover hạng nặng

Dẫu cho những thiết kế của anh lại nghiêng về Jordan.

Với tuổi nghề cũng còn khá non trẻ, nhưng không thể phủ nhận tài năng của Travis Scott lại hoàn toàn ngược lại với điều đó. Sự sáng tạo trong âm nhạc, gu thẩm mỹ cao cùng một trí óc nhạy bén với thời đại đã đưa âm nhạc của anh lên ngang hàng với những rapper danh tiếng top đầu của nước Mỹ.

------- Tài trợ -------

PREMI3R & CÂU CHUYỆN 4 NĂM TẠI VIỆT NAM

"Săn" Nón cao cấp Premi3r Deal tốt nhất trên Dosiin

------- Tài trợ -------

Song hành với sự thành công trong âm nhạc, các nhãn hiệu sản phẩm thời trang và thể thao cũng là một thế mạnh khác rất hoàn hảo ở Travis. Cụ thể hơn, ở các sản phẩm Jordan và Air Force có gắn cái mác của Travis đều có mức giá bán lại gấp nhiều lần so với giá bán lẻ ban đầu. Và trước đây khi nói về những con số ước mơ này, người ta chỉ thật lòng nghĩ đến một cái tên là Kanye West.

Quay lại với câu chuyện của Travis, bạn có biết rằng dù hầu hết các thiết kế hợp tác của anh đều trên dòng sản phẩm Air Jordan, nhưng đôi giày và dòng giày mà anh thật sự yêu quý và sở hữu nhiều nhất lại là SB Dunk không. Có thể nói, bộ sưu tập SB Dunk của Travis đều chứa đựng những phiên bản trong mơ mà không một ai nghĩ tới, và hầu hết chúng đều còn mới và ít được sử dụng.

Như mới đây trong màn trình diễn SICKO MODE với Drake và King James, Travis cũng rất biết tôn lên bản thân mình qua cái tên nổi bật Nike SB Dunk Freddy Krueger – một trong những phiên bản SB đắt giá nhất với ý nghĩa và những câu chuyện bên lề vô cùng thú vị.

Hay trong một lần dạo phố cùng cô vợ nóng bỏng Kylie Jenner, anh cũng bị bắt gặp khi đang sử dụng một phiên bản SB Dunk Hi đắt giá khác mang tên For Love or Money (FLOM) đã ra mắt vào năm 2000. Là một mẫu giày giới hạn và gắn mác bởi Futura, nên mức giá sản phẩm luôn xấp xỉ ở con số trên 200 triệu đồng.

Và đương nhiên bộ tứ Tôm hùm đắt đỏ của CNCPTS cũng đều được Travis sở hữu đầy đủ không thiếu một con nào, càng khiến cho giới mộ điệu thêm phần nể phục.

Dông dài là như vậy, hãy cùng Dosiin ngắm nhìn qua loạt ảnh về các mẫu SB Dunk đình đám được sử dụng bởi Travis Scott bạn nhé.

Hình ảnh: Nice Kicks – Hải Hà

SẢN PHẨM NỔI BẬT

215,000 VND
by Forty
320,000 VND
by BadHabits
250,000 VND
by WaaT
330,000 VND
by The Denimaniac
420,000 VND
by PREMIER SNAPBACK
270,000 VND
by XXME
320,000 VND
by BadHabits
280,000 VND
by Aokaie Clothing
Xem Thêm Sản Phẩm Tại Dosiin

BẠN XEM CHƯA?

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *