Ra mắt từ tháng 9 năm 2018, Supplier hiện vẫn đang là một cái tên mới mẻ trong bản đồ local streetwear brand Việt. Bản thân cái tên trẻ này cũng đã dần tiến đến gần hơn những tín đồ đam mê thời trang bằng các sản phẩm được đầu tư nghiêm túc, chuẩn bị kĩ càng. Tất cả đều thể hiện qua từng chi tiết nhỏ trong sản phẩm mới nhất mang tên “CODENAME: KID NEXT DOOR Hoodie”.

“CODENAME: KID NEXT DOOR Hoodie”

------------ Tài trợ ------------

Hẳn cái nóng ở Sài Gòn đúng là nỗi ám ảnh với các bạn trẻ, vậy hãy nhìn ngay cách mix match đồ này để xuống phố thật nổi bật mà không ngại gì cái nóng.

 

Shop đồ mùa hè @ https://dosi-in.com nha mấy cưng iu - https://dosi-in.com/store

------------ Tài trợ ------------

Nếu tuổi thơ đã từng gắn liền với Cartoon Network, chắc chắn bạn sẽ không thể không biết đến 5 nhân vật huyền thoại “CODENAME: KID NEXT DOOR”. Khác hẳn các bộ phim hoạt hình khác, đây là 1 bộ phim không chỉ nói riêng về những nhiệm vụ “động trời“ trong mỗi tập, nó còn là thế giới riêng của nhóm 5 cô-bé-cậu-bé-10-tuổi. Có gốc gác và cuộc sống rất khác nhau, cả 5 tìm đến và tham gia tổ chức vì chỉ một mục đích duy nhất – thay đổi sự răn dạy khô khan của phụ huynh. Với hình ảnh truyền tải trong phim, chúng ta sẽ có được góc nhìn mới mẻ, bên cạnh một số cảm nhận riêng, qua đó, tự đúc kết cho mình nhiều bài học về cách xây dựng môi trường trưởng thành cho con trẻ.

Đây cũng chính là thông điệp mà Supplier muốn gửi gắm trong sản phẩm mới nhất. Cầm trên tay chiếc hoodie “CODENAME: KID NEXT DOOR”, bạn sẽ cảm nhận được sự quyết tâm trong quá trình tạo ra sản phẩm, thứ vừa mang thông điệp rõ ràng để khẳng định thương hiệu, vừa được đầu tư kĩ lưỡng qua từng chi tiết. Tại đây có thể nói điểm nổi bật của chiếc hoodie này chính là hình ảnh 5 nhân vật đều ứng dụng công nghệ thêu tiên tiến, không đơn thuần chỉ in trên áo. Đường kim mũi chỉ của “CODENAME: KID NEXT DOOR Hoodie” khắc họa rõ nét các nhân vật, điều mà Supplier tự tin nhất trong sản phẩm lần này, ít có local brand nào thực hiện.

Về form áo, kiểu dáng, Supplier cũng không chọn cho mình kiểu dáng hoodie đại trà mà lại học hỏi từ các thương hiệu nước ngoài. “CODENAME: KID NEXT DOOR Hoodie”  khá dễ mặc và thoải mái phối cùng với các loại outfit, cùng chiếc tag áo được may ngay sau lưng áo đầy cá tính. Form áo hoodie tưởng chừng kén người mặc nhưng nếu bạn đang tìm kiếm sự mới mẻ trong các sản phẩm hoodie giữa “rừng brand” thì đây chính là sự lựa chọn “xịn sò” mới dành cho bạn.

“CODENAME: KID NEXT DOOR Hoodie”

Với giá bán lẻ 650.000 VNĐ, hãy tìm đến Supplier để cảm nhận trực tiếp “CODENAME: KID NEXT DOOR Hoodie”, bạn sẽ hiểu được giá trị đúng đắn mà thương hiệu đã làm ra để mang đến cho bạn một ký ức tuổi thơ, một sản phẩm chất lượng và một tâm huyết lớn lao.

Những sản phẩm bestseller của Supplier

Ngoài ra, để khách hàng có thể dễ dàng mua và cảm nhận hơn, Supplier sẽ có mặt tại Street Icon vào 2 ngày 10-11/11/2018, cùng các sản phẩm best seller khác trong collection đầu tiên của mình để sẵn sàng phục vụ tất cả các bạn.

Đã mở bán đầy đủ sản phẩm Supplier tại hệ thống online Dosiin, mua hàng tại link store: https://dosi-in.com/brands/supplier/

Nam Vu

SẢN PHẨM NỔI BẬT

-49%
1,190,000 VND 607,000 VND
by driftout
by Aokaie Clothing
500,000 VND
by Aokaie Clothing
-49%

Rasiel Official

Monalien hoodie

500,000 VND 255,000 VND
by Rasiel Official
450,000 VND
by PARADOX
489,000 VND
by DABASS
465,000 VND
by Needs of Wisdom

Needs of Wisdom

Carp T-Shirt – White

295,000 VND
by Needs of Wisdom
Xem Thêm Sản Phẩm Tại Dosiin

BẠN XEM CHƯA?

One thought on “Cùng trải nghiệm và lắng nghe thông điệp từ Supplier qua “CODENAME: KID NEXT DOOR Hoodie”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *