Cửa Hàng Chính Hãng DEBAY - Dosi-in.com: Sàn TMĐT Thời Trang Lớn Nhất Việt Nam
Welcome to DEBAY
Chúng tôi viết nên câu chuyện của riêng mình vào năm 2020 - thời kì chuyển giao giữa thập kỉ thứ nhất và thứ hai thế kỉ 21. Cái tên DEBAY mang ý nghĩa chính là viết tắt của “ Delicate - Basic - Youth ” được hiểu là “ Tinh tế - Đơn giản - Trẻ trung ” .
Với thông điệp “ Delicate to Impressive - Tinh tế đến Ấn tượng ” , chúng tôi mong muốn gửi gắm vào từng sản phẩm một phong cách đơn giản, tinh tế nhưng không hề nhàm chán mà vẫn đem lại sự ấn tượng .
Chất lượng của các sản phẩm luôn được DEBAY đặt lên tiêu chí hàng đầu. Các thiết kế luôn được trau chuốt kĩ càng từ khâu lên ý tưởng đến sản xuất. Mỗi một sản phẩm của chúng tôi đều mang cho mình một thông điệp, một câu chuyện riêng .
Đến với DEBAY bạn sẽ luôn tìm thấy được những sản phẩm đơn giản, dễ mặc hàng ngày và thể hiện được cá tính của bản thân . Chúng tôi mong rằng bạn sẽ tự hào khi khoác lên mình những sản phẩm của chính bàn tay những người Việt tạo nên.
Hãy cùng đồng hành với chúng tôi trong những chặng đường, để DEBAY phát triển ngày một lớn mạnh và hoàn thành sứ mệnh của mình.

Delicate - Basic - Youth

... Xem thêm

    Sản phẩm của nhà cung cấp(Sản phẩm tìm thấy: 1)

    Gemstones Sweater

    Gemstones Sweater

    280,000 ₫380,000 ₫-26%