DEGREY x DIRTY COINS COLLAB | Một truyền thống giữa lòng hiện đại

Nếu là một “tín đồ” thời trang streetwear Việt Nam, không khó để bạn có thể nhận ra Degrey và Dirty Coins, hai cái tên đang khá được yêu thích trong vài năm gần đây.

Sau “làn sóng” ủng hộ nồng nhiệt đến từ các bạn trẻ qua một số collaboration “cực cháy” tại Sole Ex Hà Nội, hưởng ứng sự kiện Holiday Steals by Sneaker Fest tại Sài Gòn lần này, hai thương hiệu đã cùng “bắt tay” để chứng minh rằng “South Side Gangs” không hề bị “lép vế”.

------- Tài trợ -------

DOSIIN SHOW | Trà Đá Hai Bít

Full Shows on Dosiin YouTube Channel

------- Tài trợ -------

Lý do để Dirty Coins, Degrey “xích lại gần nhau” cũng thú vị không kém khi founder của hai thương hiệu là một “đôi bạn thân” từ những ngày đầu. Ngay cả Don’t Test UsSnake Hoodie: hai hypest items của họ cũng đồng loạt gây nên một “cơn sốt” trong thời gian vừa qua với tốc độ sold out chóng mặt. Chưa dừng lại ở đó, nhu cầu “cực lớn” của các bạn trẻ để sở hữu chúng làm Dirty Coins, Degrey đi đến quyết định sẽ tạo nên một collaboration mang đậm chất riêng của cả hai cũng như đánh dấu kỉ niệm tình bạn

Một Dirty Coins nổi loạn và gần gũi với sắc màu tươi trẻ của đường phố kết hợp cùng nét hoài cổ, đậm đà bản sắc Á Đông đến từ Degrey, bộ sản phẩm Dirty Coins x Degrey là một sự kết hợp đặc sắc, đan xen giữa quá khứ và tương lai, giữa truyền thống và hiện đại. Đây là một bộ Collab giá trị, khẳng định và góp phần củng cố tên tuổi hai Local Brands độc – lạ – đỉnh này trên “bản đồ” streetwear Việt. Với hình tượng Thánh Gióng và Rắn – hai họa tiết chính tạo nên nét ma mị, lôi cuốn đến lạ thường qua những chiếc Hoodie, Sweatpants, Backpack,… cực kì nổi bật với tone màu cam và đỏ chắc chắn sẽ không làm uổng phí sự kì vọng của các fan. Nếu bạn chưa là fan của hai cái tên này thì tin tôi đi, bạn sẽ bị thuyết phục đấy.

Hình ảnh lookbook ấn tượng dưới đây đã đủ làm bạn “mê mệt” chưa

Và thêm một thông tin thú vị nữa chính là lần đầu tiên trong thị trường streetwear Việt Nam, bộ sản phẩm Degrey x Dirty Coins sẽ có một đợt online release tại Dosiin.com. Đây hy vọng sẽ là một tín hiệu tốt đẹp trên “con đường” phát triển của cộng đồng. Chúc tất cả các bạn có thể “cop” được những items ưng ý nhất trong hai đợt release lần này. (1 đợt offline tại 55B Nguyễn Thị Minh Khai vào ngày 3/12 và 1 đợt thông qua cổng online vào ngày 9/12)

Nam Vu

 

—————————————————-

Một số promotion hấp dẫn đến từ Dirty Coins x Degrey không thể bỏ qua

FULL PACK 2 quần 2 áo: 2.000.000VNĐ tặng kèm 2 túi rút

HALF PACK 1 quần 1 áo: 1.100.00VNĐ tặng kèm 1 túi rút

—————————————————-

RELEASE OFFLINE : Holiday Steals! by SneakerFest (03/12/2017) at 55B Nguyễn Thị Minh Khai , Q1, HCMC

RELEASE ONLINE : Website : https://dosi-in.com at 8.00PM 9/12/2017 

 

SẢN PHẨM NỔI BẬT

ZUNE.ZX

School Shirt

420,000 VND
by ZUNE.ZX
320,000 VND
by SLY
750,000 VND
by Rebelism

Rita Dzung

Pink Bae Jacket

500,000 VND
by DZ by Rita Dzung
370,000 VND
by PREMIER SNAPBACK
350,000 VND
by PREMIER SNAPBACK
-46%

DON GIAN BRAND

NORMAL DAY T-SHIRT

450,000 VND 243,000 VND
by DON GIAN BRAND
-50%
1,180,000 VND 590,000 VND
by TIME'S LIP
Xem Thêm Sản Phẩm Tại Dosiin

BẠN XEM CHƯA?

[blog_posts style=”overlay” type=”row” col_spacing=”xsmall” columns=”3″ columns__sm=”2″ depth=”2″ cat=”173″ posts=”6″ title_size=”xxsmall” show_date=”false” excerpt=”false” comments=”false” image_height=”100%” image_size=”medium” text_size=”xsmall”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *