Degrey x Dosiin – Nền tảng chính là chìa khóa

Sau làn sóng ủng hộ nồng nhiệt đến từ các bạn trẻ trong lần ra mắt bộ sản phẩm Degrey x Dirty Coins tại Sneaker Fest Holiday Steal 2017, đây là lần thứ 2 thương hiệu này góp mặt tại sự kiện tầm cỡ nhất cộng đồng. Dĩ nhiên, để chào đón Sneaker Fest Impact Con 2018, Degrey đã trở lại với người cộng sự mới nhất của mình, cùng nhau mang đến thiết kế chủ lực Degrey x Dosiin – “FOUNDATION Wind Jacket”.

------- Tài trợ -------

DOSIIN SHOW | Trà Đá Hai Bít

Full Shows on Dosiin YouTube Channel

------- Tài trợ -------

Đây là sản phẩm đánh dấu sự hợp tác giữa hai cái tên Degrey – thương hiệu đã được phần lớn các bạn trẻ yêu thích streetwear tại Việt Nam công nhận và Dosiin – Tạp chí, kênh thương mại điện tử chuyên về thời trang đường phố đầu tiên tại Việt Nam.

Đôi nét về “bản collab DxD” lần này:

Ai trong chúng ta cũng đều muốn đạt được những thành công nhất định trong cuộc sống nhưng không phải ai cũng có thể bức phá rảo cản của chính mình. Luôn phải tuân theo quy luật của cuộc sống nhưng đồng thời cũng đang chật vật để thoát ra, đối với những người trẻ, dám nghĩ, dám làm, chúng ta chọn THỜI TRANG. Tại ngay xuất phát điểm đó, chúng ta tìm thấy chính mình và thoải mái làm nên những điều khác biệt. Bên cạnh đó, cảm hứng từ album Foundation Vol. 4 của Rapper tài năng Basick, quán quân cuộc thi sống còn về nhạc Rap nổi tiếng nhất của “xứ sở kim chi” – Show Me The Money 4, cũng là một ý nghĩa lớn lao mà bộ đôi DxD đã khéo léo lồng ghép vào trong thiết kế.

Những giá trị nguyên bản đã trở thành nền tảng ban đầu của bất kỳ nền văn hóa nào như chính những điều DxD và Basick ấp ủ. Và “Foundation” chính là từ ngữ đại diện cho tất cả những điều mà hai thương hiệu muốn gửi gắm đến các bạn trẻ trong cộng đồng streetwear Việt. Bạn nghĩ thế nào về việc tìm lại nguồn gốc, bản chất của vấn đề để giải quyết chính vấn đề? Degrey – Local brand thế hệ F1 tại Việt Nam, bên cạnh Dosiin – Tạp chí và kênh thương mại điện tử chuyên về thời trang đường phố đầu tiên tại Việt Nam, cả hai là nền tảng, là những viên đá đầu tiên để đúc kết, tạo nên một cộng đồng lớn mạnh và vũng chắc.

“FOUNDATION IS THE KEY”

Kết hợp tất cả, chúng tôi, Degrey và Dosiin mang đến cho các bạn “Foundation Wind Jacket”. Chắc chắn trong lần ra quân mới nhất, bộ đôi DxD hứa hẹn sẽ làm hài lòng các tín đồ thời trang tại Sneaker Fest Impact Con 2018.

Lịch ra mắt của “Foundation Wind Jacket”:

Sản phẩm ra mắt chính thức tại Sneaker Fest Impact Con 2018 chỉ với SỐ LƯỢNG 30 CÁI.
Online release vào 7h sáng, 08/07 trên website dosi-in.com với SỐ LƯỢNG 100 CÁI.

GIÁ CHÍNH THỨC: 400.000 VNĐ

SIZE: S, L

Áo có thể mặc được 2 mặt, đen bên ngoài và vàng bên trong.

Nam Vu

Photographer: Sang Le

Footwear Sponsor: Inside The Box

MUA NGAY BẢN COLLAB ĐẶC BIỆT DEGREY X DOSIIN – “FOUNDATION WIND JACKET” TẠI ĐÂY!

SẢN PHẨM NỔI BẬT

by SGZUP
450,000 VND
by Aokaie Clothing
-20%
400,000 VND 320,000 VND
by YBCC
350,000 VND
by PREMIER SNAPBACK
550,000 VND
by Aokaie Clothing
-0%
800,000 VND 520,000 VND
650,000 VND
by CM Clothing
420,000 VND
by PREMIER SNAPBACK
Xem Thêm Sản Phẩm Tại Dosiin

BẠN XEM CHƯA?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *