Người viết mượn tên một bộ phim rất nổi tiếng từ thập niên trước của Mỹ làm tiêu đề cho bài viết này. Giai điệu hip-hop mạnh mẽ, vũ điệu sáng tạo cùng với những bộ streetwear ấn tượng là một phần không thể thiếu của văn hóa đường phố đầy màu sắc trên toàn thế giới. … Nào cùng đến với Degrey x La Différence!!!

Lấy cảm hứng từ đó, thương hiệu streetwear nổi tiếng Degrey tiếp tục giới thiệu sản phẩm mới nhất cộng tác cùng nhóm nhảy La Difference. Chiến dịch quảng bá sản phẩm nhấn mạnh hàm ý “The Difference stays in people who are free, both physically and mentally…”, thời trang và vũ đạo, hai hình thái nghệ thuật kết hợp với nhau một cách tự do và phóng khoáng nhất, giải phóng năng lượng sáng tạo vô tận vượt ngoài bất cứ các định nghĩa quen thuộc.

------------ Tài trợ ------------

"Săn" Deal "Chất" Online tại đây

------------ Tài trợ ------------

Nói một chút về hai nhân vật chính. Bên cạnh cái tên Degrey đã rất quen thuộc với giới Streetwear Việt, La Difference là một trong những nhóm nhảy hiphop chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. La Différence khẳng định vị thế của mình trong ngành nghệ thuật biểu diễn nhảy múa nói chung với các thành tích thi đấu Quốc tế nổi bật cũng như học viện giảng dạy chuyên nghiệp đa ngành đầu tiên ở Việt Nam: La Différence Art School – Hiphop Academy.

Khao khát cháy bỏng muốn khẳng định sự khác biệt trong cả cá tính thời trang lẫn phong cách vũ đạo, Degrey và La Difference như đã hòa làm một trong bộ sản phẩm Degrey x La Difference. Đem đến một thiết kế sweater nổi bật với tông màu đỏ – đen thuần túy – mạnh mẽ, bộ đôi Degrey x La Difference muốn đánh thức bản năng khác biệt tiềm tàng sâu thẳm trong mỗi cá nhân chúng ta – những bạn trẻ sẽ khoác thiết kế ấy trên người.

“The Difference stays in people who are free, both physically and mentally…”.

Hãy cùng lướt qua những hình ảnh hậu trường bắt mắt trích từ video lookbook Degrey x La Difference, để dễ dàng bắt nhịp với những trải nghiệm hoàn hảo và khác biệt mà bộ đôi Degrey x La Difference muốn truyền tải với sản phẩm LA Sweater, hai phiên bản màu đỏ và đen.

Video chính thức cũng như sản phẩm cho bộ collab độc đáo này sẽ được cập nhật sớm thôi. Trên fan page và website của Dosiin. Please stay tuned.

Hery Ft. BK

 

SẢN PHẨM NỔI BẬT

490,000 VND
by B.R.O
499,000 VND
by PARADOX
450,000 VND
by homeless
-50%
450,000 VND 225,000 VND
by Aokaie Clothing
600,000 VND
by Aokaie Clothing
565,000 VND
by Needs of Wisdom

Badhabits

THE BAD HOODIE

450,000 VND
by BadHabits
Xem Thêm Sản Phẩm Tại Dosiin

BẠN XEM CHƯA?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *