Dựa trên thiết kế Air Trainer 1 xưa cũ. 

Jordan và Tinker đã cùng trở lại với nhau cho một dự án dài hơi đầy hấp dẫn, đó chính là dựa vào những bản thiết kế đầu tiên trên những dòng giày kinh điển như Air Jordan 3; Air Jordan 6; Air Jordan 7;…để làm mới lại hình ảnh cũng như mang tới thêm nhiều sự lựa chọn sưu tập dành cho những fan hâm mộ gạo cội.

------------ Tài trợ ------------

Hẳn cái nóng ở Sài Gòn đúng là nỗi ám ảnh với các bạn trẻ, vậy hãy nhìn ngay cách mix match đồ này để xuống phố thật nổi bật mà không ngại gì cái nóng.

 

Shop đồ mùa hè @ https://dosi-in.com nha mấy cưng iu - https://dosi-in.com/store

------------ Tài trợ ------------

Và trong những đợt phát hành này, Jordan luôn thêm thắt vào một số thay đổi thông minh nhằm giữ lửa cho sản phẩm kế tiếp – cụ thể hơn chính là phiên bản Air Jordan 3 “Chlorophyll” sớm ra mắt vào ngày 10 tới đây sẽ mang trên mình sắc màu OG Xám/Xanh Lá của mẫu giày luyện tập trứ danh Air Trainer 1.

Không chỉ đáp ứng yêu cầu của thiểu số những người hâm mộ, mà nó còn tạo thêm cơ hội để những ai mới biết tới Jordan có thể lục lạo và tim hiểu thêm kiến thức ở mẫu giày mà mình muốn mua này. Và nếu như không có cơ hội chạm vào, hãy chờ đợi bài viết lịch sử của Dosiin về 2 dòng giày này bạn nhé.

Trong lúc đó, chớ đừng quên truy cập các trang web sau để có thể dễ dàng mua sắm bạn nhé.

 

 

Hai Ha

SẢN PHẨM NỔI BẬT

410,000 VND
by driftout
750,000 VND
by Rebelism
350,000 VND
by PREMIER SNAPBACK
-20%
420,000 VND 336,000 VND
by PREMIER SNAPBACK
350,000 VND
by RED ALERT
by SGZUP
by Gnurtti Museo
270,000 VND
by XXME
Xem Thêm Sản Phẩm Tại Dosiin

BẠN XEM CHƯA?

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *