Dòng sản phẩm thời trang bị lãng quên của Kanye West, Pastelle, đã trở thành hiện thực vào giữa những năm 00, cho đến khi mọi thứ biến mất. Hàng tấn mẫu thiết kế từ thương hiệu đã bị huỷ bỏ, và thậm chí còn được đưa hẳn cho các người mẫu khi họ trình diễn chúng.

Một ví dụ cụ thể là đôi sneaker mid-top này đã được trao cho người mẫu Gio Mitchell. Cá nhân anh đã nhận được mẫu giày sneaker 1-1 khi anh tham gia làm người mẫu chụp ảnh cho Pastelle được tổ chức bởi Kanye West. Anh gợi ý rằng nó đã xảy ra trong năm 2009, vì đôi giày được sản xuất vào năm đó và là một phần của bộ sưu tập FW10 của Pastelle.

------------ Tài trợ ------------

DRIFTOUT HIPBEAR x TIPPY STREAMER | LOOKBOOK VIDEO | POWERED by DOSI-IN.COM STUDIO

 

BST được mở bán độc quyền online vào 6h chiều thứ 6, 14.6.2019, chỉ có duy nhất trên sàn thương mại #streetstyle Việt Nam #dosiin

Link đặt hàng: https://dosi-in.com/drifout-hipbear-collection-summer-2019/ |  https://dosi-in.com/brands/driftout/

------------ Tài trợ ------------

 

Đôi giày, chỉ có size 9, được thể hiện trong một màu sắc xám/trắng linh hoạt, nhưng đã có dấu hiệu ngả màu nhẹ do tuổi tác. Ngoài ra, vì là đôi duy nhất tồn tại, nó cũng không hề có hộp, một thứ không bao giờ được sản xuất.

Nếu bạn đang muốn sở hữu một phần của lịch sử thời trang và âm nhạc, thì chiến hài này hiện được liệt kê để bán thông qua IG @hidden.ny. với giá $5000.

Nam Vu

SẢN PHẨM NỔI BẬT

350,000 VND
by STAY SICK
1,000,000 VND
by Aokaie Clothing

ZUNE.ZX

Shizu Pants

420,000 VND
by ZUNE.ZX
410,000 VND
by driftout
850,000 VND
by Chillin
300,000 VND
by Degrey

Needs of Wisdom

DLYDDY T-SHIRT – BLACK

320,000 VND
by Needs of Wisdom
Xem Thêm Sản Phẩm Tại Dosiin

BẠN XEM CHƯA?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *