Dòng sản phẩm thời trang bị lãng quên của Kanye West, Pastelle, đã trở thành hiện thực vào giữa những năm 00, cho đến khi mọi thứ biến mất. Hàng tấn mẫu thiết kế từ thương hiệu đã bị huỷ bỏ, và thậm chí còn được đưa hẳn cho các người mẫu khi họ trình diễn chúng.

Một ví dụ cụ thể là đôi sneaker mid-top này đã được trao cho người mẫu Gio Mitchell. Cá nhân anh đã nhận được mẫu giày sneaker 1-1 khi anh tham gia làm người mẫu chụp ảnh cho Pastelle được tổ chức bởi Kanye West. Anh gợi ý rằng nó đã xảy ra trong năm 2009, vì đôi giày được sản xuất vào năm đó và là một phần của bộ sưu tập FW10 của Pastelle.

------------ Tài trợ ------------

Hẳn cái nóng ở Sài Gòn đúng là nỗi ám ảnh với các bạn trẻ, vậy hãy nhìn ngay cách mix match đồ này để xuống phố thật nổi bật mà không ngại gì cái nóng.

 

Shop đồ mùa hè @ https://dosi-in.com nha mấy cưng iu - https://dosi-in.com/store

------------ Tài trợ ------------

 

Đôi giày, chỉ có size 9, được thể hiện trong một màu sắc xám/trắng linh hoạt, nhưng đã có dấu hiệu ngả màu nhẹ do tuổi tác. Ngoài ra, vì là đôi duy nhất tồn tại, nó cũng không hề có hộp, một thứ không bao giờ được sản xuất.

Nếu bạn đang muốn sở hữu một phần của lịch sử thời trang và âm nhạc, thì chiến hài này hiện được liệt kê để bán thông qua IG @hidden.ny. với giá $5000.

Nam Vu

SẢN PHẨM NỔI BẬT

780,000 VND
by TIME'S LIP
by ZOMBIE
-20%
370,000 VND 296,000 VND
by PREMIER SNAPBACK
by BIRDY BAG
by GORI
by BIRDY BAG
490,000 VND
by ZUNE.ZX
-20%
350,000 VND 280,000 VND
by PREMIER SNAPBACK
Xem Thêm Sản Phẩm Tại Dosiin

BẠN XEM CHƯA?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *