[Editor's Pick] Đơn giản là chân ái của mùa Thu, các cô nàng sành điệu mix đồ khoe eo hay giấu eo cũng đẹp hết nấc

POSTED ON Thứ sáu, 4 Tháng 10 2019 by Minh

 

Nếu bạn đang đắn đo không biết bên diện gì vài dịp cuối tuần để có một buổi gặp gỡ bạn bè thì hãy cùng Dosi-in theo dõi loạt ảnh dưới đây để có thêm nhiều ý tưởng cho set đồ outlift của mình nhé.

#kenh14streetstyle: Chủ trương đơn giản là nhất, các cô nàng sành điệu mix đồ khoe eo hay giấu eo cũng đẹp hết nấc - Ảnh 1.

Set đồ đơn giản nhưng hút mắt của Trương Hoàng Mai Anh @truonghoang.maianh chính là gợi ý tuyệt vời cho những cô nàng thích diện váy nhưng vẫn phải thật khỏe khoắn, năng động. Cô nàng cũng có lựa chọn phụ kiện không thể hoàn hảo hơn cho bộ đôi áo phông - chân váy denim: mũ lưỡi trai cool ngầu và một đôi chunky sneaker thời thượng.

#kenh14streetstyle: Chủ trương đơn giản là nhất, các cô nàng sành điệu mix đồ khoe eo hay giấu eo cũng đẹp hết nấc - Ảnh 2.

Quy tụ toàn những item suông rộng, set đồ của Linh Kiu @dn.linh không chỉ ghi điểm ở khoản thoải mái mà còn chất chơi tuyệt đối. Để diện áo oversize thả ngoài quần rộng rãi phóng khoáng mà trông vẫn "ra gì này nọ", bạn hãy tô điểm thêm loạt phụ kiện hot trend như side bag, chunky sneaker như cô bạn.

#kenh14streetstyle: Chủ trương đơn giản là nhất, các cô nàng sành điệu mix đồ khoe eo hay giấu eo cũng đẹp hết nấc - Ảnh 3.

Phối áo 2 dây ôm sát với quần tây cạp cao ống rộng và sneaker trắng, Trâm Anh @tramemm vừa khoe được eo thon, chân dài lại vừa ghi điểm phong cách. Kiểu áo 2 dây trơn màu, ôm sát với thiết kế dây mảnh này hiện đang là món đồ "hot hit" được rất nhiều cô nàng săn lùng.

#kenh14streetstyle: Chủ trương đơn giản là nhất, các cô nàng sành điệu mix đồ khoe eo hay giấu eo cũng đẹp hết nấc - Ảnh 6.

Chế Kim Mỹ Châu @mycheuu nâng tầm "swag" cho công thức áo phông - quần jeans ống rộng với tuyệt chiêu layering một chiếc áo rách te tua. Một sáng kiến tuyệt vời cho những tín đồ thời trang mê phong cách cool ngầu.

#kenh14streetstyle: Chủ trương đơn giản là nhất, các cô nàng sành điệu mix đồ khoe eo hay giấu eo cũng đẹp hết nấc - Ảnh 9.

Du @yu_.x với combo hoàn hảo cho những chuyến du lịch lẫn cà phê thảnh thơi cuối tuần: áo phông oversize + jean shorts + túi tote + mũ cói.

#kenh14streetstyle: Chủ trương đơn giản là nhất, các cô nàng sành điệu mix đồ khoe eo hay giấu eo cũng đẹp hết nấc - Ảnh 8.

Dương Hoàng Nga @duonghoangnga thu hút ánh nhìn với combo áo xanh neon, quần thể thao và túi tote họa tiết cực cool.

Ngọc Minh