Là một thương hiệu thời trang luôn hướng đến thế hệ trẻ có lối sống hiện đại, DZ by Rita Dzung đã khẳng định được chính mình qua từng chặn đường chinh phục trái tim của những bạn trẻ đầy đam mê, nhiệt huyết ngay tại Việt Nam. Bằng hàng loạt sản phẩm mang đậm dấu ấn riêng cùng sự nỗ lực gắn kết mọi tâm hồn đam mê thời trang đường phố, DZ by Rita Dzung đã gặt hái được không ít thành công.

“Sao không thấy brand ra collection mới?”
“Sao các brand khác ra sản phẩm ồ ạt còn DZ thì quá lâu?”
”Có item mới chưa shop ơi mình chờ lâu quá!”

------------ Tài trợ ------------

Đặt hàng nhanh online TechWear

------------ Tài trợ ------------

DZ by Rita Dzung hoàn toàn hiểu, trân trọng sự tin yêu cũng như thời gian của các fan. Nhưng tại DZ by Rita Dzung, để có thể ra mắt một bộ sưu tập hoàn thiện, thương hiệu phải cần rất nhiều thời gian lên ý tưởng, thiết kế, sản xuất, cùng quá trình thử nghiệm với nỗ lực của cả ekip. Tất cả những điều đó đều để đáp ứng được mong mỏi của fan một cách xứng đáng nhất.

Đến với bộ sưu tập “DEEP IN DARK”, DZ by Rita Dzung đã thử nghiệm cho mình một phong cách hoàn toàn mới, khác với hình ảnh một  DZ by Rita Dzung năng động, tươi sáng thường thấy.

Với thiết kế làm từ những chất liệu được xử lý waxed bóng hoặc nhuộm xám bạc, thương hiệu đã cho thấy sự bền bỉ, sáng tạo khi liên tục tìm tòi những khía cạnh khác nhau trong thời trang. Kèm theo đó, các chi tiết phản quang tinh tế cũng được DZ by Rita Dzung kéo léo lồng ghép vào trong từng sản phẩm. Bao gồm một số item chủ đạo như * DZ Waxed Distressed Hoodie,
*DZ Waxed Jacket, *DZ Bleach Tee With Reflective Logo, *DZ Waxed Skinny Jean, thương hiệu đã hình thành nên một bộ sản phẩm đơn giản nhưng đầy tính đặc trưng, dễ dàng phối kèm với các mẫu áo khoác ngoài, quần jeans hoặc cargo pants.

“Chúng tôi tin rằng, tất cả những gì đưa đến công chúng, đến những cá nhân yêu thời trang và yêu DZ, phải là những sản phẩm được đầu tư chất xám và công sức nghiêm túc nhất!”

Thêm vào đó, DZ Waxed Khaki Jacket tích hợp phần nam châm hút dính thú vị, bên cạnh việc xử lý chất liệu bằng wax đen nhám chính là điểm nhấn sáng trong bộ sưu tập mới nhất lần này. Và đặc biệt hơn cả, “DEEP IN DARK” cũng chính là đại diện cho chuỗi ngày làm việc không biết mệt mỏi của tất cả các thành viên DZ by Rita Dzung – xin được gửi đến cho các bạn như một lời xin lỗi và một sự trở lại cực “đậm chất” DZ!!!

Nam Vu

SẢN PHẨM NỔI BẬT

by PREMIER SNAPBACK
by SNAZZY
300,000 VND
by Supplier
by PREMIER SNAPBACK
by ClownZ
-20%
1,370,000 VND 1,096,000 VND
by Aokaie Clothing
by Tobi Streetwear
by PREMIER SNAPBACK
Xem Thêm Sản Phẩm Tại Dosiin

BẠN XEM CHƯA?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *