Gucci chính thức bước chân vào thế giới ảo "Tennis Clash"

POSTED ON Thứ sáu, 29 Tháng năm 2020 by Thien nguyen

Tennis Clash : Game of Champions là tựa game thể thao quần vợt hấp dẫn với đồ họa 3D sinh động, hiệu ứng mượt mà. Và càng bất ngờ hơn, khi mới đây, Gucci đã chính thức bước chân vào thế giới ảo Tennis Clash cùng lời hứa sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị cho các game thủ. 

Cụ thể, nhà mốt hàng đầu đến từ Ý đã cộng tác cùng Wildlife, thương hiệu game, nhà sản xuất và sáng lập trò chơi Tennis Clash, để mang đến một phiên bản game hoàn toàn mới lạ với rất nhiều nội dung thú vị đã được thêm thắt vào. Theo đó, trong phiên bản nâng cấp này, Gucci đã “thay máu” loạt nhân vật xuất hiện trong trò chơi bằng cách tài trợ trang phục cũng như diện mạo các nhân vật ảo. Game ảo nhưng chơi thật! Người chơi hoàn toàn có thể đồng bộ trang phục của nhân vật ảo với các thiết kế trang phục sẵn có trên website Gucci. 

dosiin-su-kien-gucci-chinh-thuc-buoc-chan-vao-the-gioi-ao-tennis-clash-5025250252
dosiin-su-kien-gucci-chinh-thuc-buoc-chan-vao-the-gioi-ao-tennis-clash-5024850248
dosiin-su-kien-gucci-chinh-thuc-buoc-chan-vao-the-gioi-ao-tennis-clash-5024950249
dosiin-su-kien-gucci-chinh-thuc-buoc-chan-vao-the-gioi-ao-tennis-clash-5025050250
dosiin-su-kien-gucci-chinh-thuc-buoc-chan-vao-the-gioi-ao-tennis-clash-5025150251

Không chỉ "tài trợ" trang phục, Tennis Clash còn thiết kế hẳn một thử thách mới trong game với tên gọi “Gucci Open”. Đến với thử thách này, nhân vật ảo trong trò chơi sẽ được trang bị vợt Gucci. Hơn thế, logo Gucci cũng được lồng ghép khéo léo vào phần background “Gucci Open” với sân vận động và tấm lưới. 

Bên cạnh ra mắt các thiết kế thời trang mới hay xuất hiện trên sàn diễn danh giá, thì việc Gucci lần lượt mở rộng hoạt động và đưa sự hiện diện của mình trên nhiều lĩnh vực số âu lại là một chiến lược không ngoan đem đến vô vàn hiệu ứng tích cực. Qua đó, không chỉ duy nhất ở phạm vi thời trang cục bộ, Gucci càng nhận được nhiều sự quan tâm, đạt được mục đích truyền thông, và xuất khẩu hình ảnh của mình đến với nhiều đối tượng người xem.

Dự kiến, phiên bản chính thức của trò chơi “Tennis Clash” phiên bản cộng tác cùng Gucci sẽ được tung ra từ ngày 18/06 tới đây.