Sau nhiều tháng leak nhẹ về sự hợp tác sắp tới giữa Harry Potter và một số sản phẩm của Warner Bros., Vans hiện đang tiết lộ một cái nhìn đầy đủ về bộ sưu tập đang rất được mong đợi này. Phạm vi không chỉ bao gồm giày dép theo chủ đề Hogwarts mà còn cung cấp loạt trang phục và phụ kiện phù hợp với Thế giới phù thủy.

Bốn trong số các lựa chọn giày dép kinh điển của Vans đã được thiết kế sau mỗi ngôi nhà từ Trường Phù thủy và Pháp sư Hogwarts – Sk8-Hi cho Gryffindor, Era cho Slytherin, Authentic cho Ravenclaw và Classic Slip-On cho Hufflepuff. Thương hiệu này cũng đã tạo ra một thiết kế Era kết hợp ComfyCush, phiên bản đặc biệt này được gói trong tờ báo in khắp nơi, tỏ lòng tôn kính với tờ báo phù thủy The Daily Prophet.

------------ Tài trợ ------------

DRIFTOUT HIPBEAR x TIPPY STREAMER | LOOKBOOK VIDEO | POWERED by DOSI-IN.COM STUDIO

 

BST được mở bán độc quyền online vào 6h chiều thứ 6, 14.6.2019, chỉ có duy nhất trên sàn thương mại #streetstyle Việt Nam #dosiin

Link đặt hàng: https://dosi-in.com/drifout-hipbear-collection-summer-2019/ |  https://dosi-in.com/brands/driftout/

------------ Tài trợ ------------

Đối với trang phục, những lựa chọn bao gồm áo khoác, hoodie và áo thun được đóng dấu trong lớp đồ họa phối hợp, kéo theo nhiều tài liệu tham khảo đến từ Harry Potter hơn. Deathly Hallows trở nên bất tử thông qua một chiếc áo khoác nylon màu đen bóng mượt, trong khi Four Horsemen được ứng dụng trong một chiếc áo thun trắng thể thao. Ba lô Vans Old Skool cũng có màn phô diễn ấn tượng bên cạnh những “chiến hài” đặc trưng khi cũng diện cho mình hình ảnh vô cùng match.

Bộ sưu tập Harry Potter x Vans phát hành từ ngày 7 tháng 6 tại cửa hàng trực tuyến Vans. Nhanh chân lên nào!

Nam Vu

SẢN PHẨM NỔI BẬT

275,000 VND
by BIRDY BAG
by BIRDY BAG
490,000 VND
by B.R.O
-66%
200,000 VND 69,000 VND
by PREMIER SNAPBACK
420,000 VND
by 4AM.STUDIO
320,000 VND
by BadHabits
-30%
600,000 VND 420,000 VND
by Aokaie Clothing
-29%
350,000 VND 250,000 VND
by DVST
Xem Thêm Sản Phẩm Tại Dosiin

BẠN XEM CHƯA?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *