Hưởng ứng gây quỹ cùng adidas qua chiến dịch #HOMETEAMHERO

POSTED ON Thứ hai, 1 Tháng sáu 2020 by Thien nguyen

Ngày 29/5 vừa qua, adidas đã khởi động một sự kiện thể thao đầy ý nghĩa trên phạm vi toàn cầu mang tên #HOMETEAMHERO.

Qua đó, người dùng có thể trực tiếp đóng góp cho Quỹ phòng chống dịch Covid-19 của Tổ chức Y tế thế giới (WHO), nhằm tiếp thêm sức mạnh cho những người hùng tuyến đầu trong cuộc chiến chống lại dịch bệnh bằng cách cài đặt ứng dụng và luyện tập thể thao hằng ngày. 

Chi tiết hơn, với mỗi giờ luyện tập trên ứng dụng đến từ người dùng, adidas sẽ quyên góp 1 đô la cho Quỹ. Chương trình được diễn ra từ 29/5 đến hết ngày 7/6 với mục tiêu hướng đến 1 triệu giờ luyện tập thể thao trên khắp thế giới, tương đương 1 triệu đô la gây quỹ. 

Với mỗi giờ luyện tập thể thao, bạn có thể góp 1 đô-la cho lực lượng tuyến đều phòng chống dịch Covid-19.

Cụ thể về cách thức tham gia, tất cả mọi người đều có thể tham gia thử thách #HOMETEAMHERO bằng cách cài đặt ứng dụng adidas Running hoặc Adidas Training, tạo tài khoản, đồng ý tham gia thử thách và bắt đầu luyện tập. Hai ứng dụng sẽ tính chi tiết thời gian luyện tập của mỗi tài khoản để quy đổi thành số tiền tương ứng nhằm ủng hộ Quỹ. 

Ngoài ra, phần ứng dụng còn kết hợp với những vận động viên hàng đầu đến từ nhiều bộ môn thể thao khác nhau như điền kinh, bóng đá, bóng bầu dục, … để mang đến nhiều bài tập vận động tham khảo. 

 

Thử thách #HOMETEAMHERO không chỉ đơn thuần là chương trình ý nghĩa mà còn nhằm khẳng định sứ mệnh xã hội và vai trò to lớn đến với cộng đồng của một thương hiệu lớn như adidas. Đây cũng chính là động táhi mới nhất đến từ adidas trong chuỗi các hoạt động hướng đến xã hội, kết nối cộng đồng trong giai đoạn đầy khó khăn hiện nay.