Inside the Box + Flo de Vogue – Tuyên ngôn của sự tươi mát

Một phiên bản kết hợp đặc sắc cho những ngày cuối năm.

Nổi bật với những gam màu tươi mát, Flo de Vogue tuy là một đại diện mới trong làng thời trang đường phố của Việt Nam nhưng đã nhanh chóng gây được nhiều tiếng vang qua các mẫu sản phẩm đầu tay. Với logo bông hoa 4 cánh đại diện cho sự may mắn, Flo de Vogue dường như trở thành một lựa chọn quan trọng trong tủ đồ của nhiều bạn trẻ bởi ý nghĩa cuốn hút như vậy, một chiếc áo tươi mới cho một bắt đầu đầy thuận lợi.

------- Tài trợ -------

DOSIIN SHOW | Trà Đá Hai Bít

Full Shows on Dosiin YouTube Channel

------- Tài trợ -------

Còn với Inside The Box – một trong những sneakers boutique danh tiếng tại Sài Gòn thì sao.

Với châm ngôn ngay từ những ngày đầu phát triển, “FRESH FROM HEAD TO TOE” được trích ra từ bài hát cùng tên của Billy Blue – Inside The Box luôn hướng tới một outfit đầy năng động và phong cách nhưng cũng không kém phần trẻ trung tươi mát cho người tiêu dùng. Cũng chính vì sư tương đồng trong suy nghĩ như thế, mà cả 2 thương hiệu đã quyết định bắt tay cùng nhau cho bộ sưu tập đặc biệt dành cho mùa Đông cuối năm này. Một bộ sưu tập đề cao sự tích cực trong cuộc sống, gửi gắm một nguồn năng lượng vào trong những hoạt động hằng ngày, như chính tiêu đề “FRESHNESS” được in đậm ở ngực trước của sản phẩm.

[/col]

Tuy mang trên mình phần hình ảnh có phần khá u ám như “đầu lâu” và bia mộ, nhưng với sự khéo léo trong cách sắp xếp đã nhanh chóng mang lại ý nghĩa vô cùng đối nghịch. Cụ thể hơn chính là ở đoá hoa “Flo” tươi tắn ở hốc mắt, hay cụm từ “FRESH TILL I DIE – Vẫn luôn tươi mới kể cả khi tôi chết” đã nhanh chóng thể hiện được nguồn năng lực tích cực mà 2 thương hiệu này muốn mang lại.

Sản phẩm được ra mắt với nhiều đợt phát hành, trong đó mỗi đợt phát hành sẽ có số lượng giới hạn riêng để ý nghĩa của chiếc áo được lan toả xa hơn qua nhiều phong cách khác nhau. Hãy cùng điểm qua đợt phát hành đầu tiên mang tên “FRESH TILL I DIE” này bạn nhé.

Hai Ha

SẢN PHẨM NỔI BẬT

by BIRDY BAG
280,000 VND
by driftout
350,000 VND
by PREMIER SNAPBACK
290,000 VND
by driftout
320,000 VND
by ZUNE.ZX
450,000 VND
by RED ALERT
650,000 VND
by CM Clothing
Xem Thêm Sản Phẩm Tại Dosiin

BẠN XEM CHƯA?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *