Jennifer Lawrence xuất hiện trong chiến dịch thời trang mới nhất của nhà mốt Dior

POSTED ON Thứ hai, 29 Tháng sáu 2020 by Thien nguyen

Christian Dior là nhà mốt xa xỉ bậc nhất tại Pháp, lừng danh trên khắp thế giới với phong cách Haute Couture đậm tính kiến trúc và sự quyến rũ hoa mỹ. Mới đây, nhà mốt Dior một lần nữa khiến giới mộ điệu phải tự hào khi thông báo về sự cộng tác cùng nữ mỹ nhân Jennifer Lawrence qua loạt ảnh lookbook mới nhất. 

Theo đó, hình ảnh lookbook là hoạt động mới nhất đến từ nhà mốt nhằm dọn đường cho chuỗi các thiết kế mới nhất nằm trong BST mùa Thu 2020 tới đây. Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ từ nhiếp ảnh gia Brigitte Niedermayr,, còn biết đến là biệt danh “phù thuỷ hình ảnh”, người từng cộng tác với rất nhiều hãng hiệu thời trang bậc nhất. Thú thật, sự kết hợp này có thể sẽ không đến nỗi quá bất ngờ, bởi đây cũng không hẳn là lần đầu tiên nhà mốt cộng tác cùng mỹ nữ Hollywood. Trước đây, bộ đôi đã rất thành công với loạt hình ảnh trong BST Thu 2019. Jennifer Lawrence còn chiến chọn chiếc ghế gương mặt chính trong chiến dịch quảng cáo Thu 2019 của Dior, và năm nay vẫn thế. 

Tuy thế, với sự trở lại đầy mới mẻ này, Jennifer Lawrence được dịp hoá thân vào hình ảnh một cô gái đậm phong cách vintage với những bộ váy dài đậm nét hoài niệm. Theo đó, nhà mốt đã nhè nhẹ tiết lộ rằng BST này chính là lúc thương hiệu ứng dụng những kỹ thuật tiên tiến nhằm thiết kế nên sản phẩm. 

Đặc biệt hơn, các thiết kế mới sẽ mang chủ đề tôn vinh phái đẹp, và điều đó được thể hiện rõ nét nhất qua đường nét trang phục nhằm tôn lên vẻ đẹp cơ thể cùng những đường cong của người phụ nữ. Ngoài ra, cũng mang đậm dấu ấn đặc trưng của phong cách đương thời khi những chất liệu như da thuộc, những mẫu áo khoác dài đầy vẻ thời thượng được Dior biến tấu triệt để trong chuỗi thiết kế mới. 

dosiin-su-kien-jennifer-lawrence-xuat-hien-trong-chien-dich-thoi-trang-moi-nhat-cua-nha-mot-dior56277
dosiin-su-kien-jennifer-lawrence-xuat-hien-trong-chien-dich-thoi-trang-moi-nhat-cua-nha-mot-dior56271
dosiin-su-kien-jennifer-lawrence-xuat-hien-trong-chien-dich-thoi-trang-moi-nhat-cua-nha-mot-dior56272
dosiin-su-kien-jennifer-lawrence-xuat-hien-trong-chien-dich-thoi-trang-moi-nhat-cua-nha-mot-dior56273
dosiin-su-kien-jennifer-lawrence-xuat-hien-trong-chien-dich-thoi-trang-moi-nhat-cua-nha-mot-dior56274
dosiin-su-kien-jennifer-lawrence-xuat-hien-trong-chien-dich-thoi-trang-moi-nhat-cua-nha-mot-dior56275
dosiin-su-kien-jennifer-lawrence-xuat-hien-trong-chien-dich-thoi-trang-moi-nhat-cua-nha-mot-dior56276
 
(kéo qua để xem tiếp hình) 

Hào hứng với các thiết kế mới có sự xuất hiện của bóng hồng Jennifer Lawrence, hãy cùng Dosiin tiếp tục theo dõi những thông tin tiếp theo có liên quan đến phát hành xa xỉ của nhà mốt đậm chất Pháp này.