Liền tay bỏ túi ngay ứng dụng check giày fake cực đỉnh. Bạn biết chứ?

POSTED ON Thứ năm, 25 Tháng sáu 2020 by Thien nguyen

Chắc hẳn bạn cũng đã biết, sneaker không đơn thuần là một đôi giày, một chiếc giày mang trên chân nhưng nó đã trở thành một phần không thể tách rời của nền văn hoá giới trẻ. Theo đó, sneaker market cũng nhanh chóng là thị trường tiềm năng của hầu hết các thương hiệu thời trang thể thao trên thế giới. 

Nhận thấy đây là miếng bánh béo bở, đã không ít lần những phần tử trục lợi đã cố tình làm loãng thị trường ấy bằng những phiên bản giày fake, và thiếu chất lượng. Ngay cả những sneakerhead có kinh nghiệm nhất, tinh mắt nhất cũng đã từng bị lừa bởi những bản sao cực kỳ tinh vi. 

Hơn hết, với sự phát triển của công nghệ lẫn dây chuyền sản xuất tiên tiến, các nhà sản xuất thiếu trung thực nay đã có lợi thế hơn trong việc tạo nên những bản sao hiện đại. Điều đó càng khiến việc kiểm tra và phát hiện giày trở nên kịch tích và đầy thử thách hơn bao giờ hết. 

Chưa kể, sự phát triển lớn mạnh của các cộng đồng resale lẫn mối liên kết thân thiết giữa các bạn trẻ chơi giày còn là cơ hội để những sản phẩm giày kém chất lượng manh nha luồn lách vào con đường sneaker chính ngạch. Điều này sẽ càng khiến thị trường sneaker nội địa trở nên loãng và xuống cấp bởi những “chú sâu làm rầu nồi canh” ấy. 

Và giải pháp là …. CheckCheck - ứng dụng quét, kiểm tra và phát hiện giày tinh vi. Nếu với mắt thường chúng ta khó lòng nhìn được những điểm khác biệt đã được cố tình sản xuất tinh vi, thì với CheckCheck, những điểm bất thường ấy sẽ khó lòng “trốn thoát”.  

Edi Abromov, nhà đồng sáng lập CheckCheck tuyên bố “CheckCheck cung cấp một giải pháp thiết thực cho vấn nạn buôn bán hàng giả là giúp cộng đồng sneaker không bị lừa bởi các bản sao trôi nổi.” Theo đó, chỉ chưa đầy 30 phút Check Check sẽ trả ngay cho bạn về kết quả “dương tính” hay “âm tính” của chính đôi giày ấy. Nhiều thông tin kèm theo về đời giày, chỉ số của mẫu giày, giá đều sẽ được xuất ngay bởi ứng dụng. Cụ thể, CheckCheck đã dễ dàng định danh được rất nhiều dòng giày đến từ rất nhiều thương hiệu lớn bé bao gồm Nike, Jordan, YEEZY, … 

dosiin-su-kien-bo-tui-ung-dung-check-giay-fake-cuc-dinhban-da-biet-chua-5543855438
dosiin-su-kien-bo-tui-ung-dung-check-giay-fake-cuc-dinhban-da-biet-chua-5543355433
dosiin-su-kien-bo-tui-ung-dung-check-giay-fake-cuc-dinhban-da-biet-chua-5543455434
dosiin-su-kien-bo-tui-ung-dung-check-giay-fake-cuc-dinhban-da-biet-chua-5543555435
dosiin-su-kien-bo-tui-ung-dung-check-giay-fake-cuc-dinhban-da-biet-chua-5543655436
dosiin-su-kien-bo-tui-ung-dung-check-giay-fake-cuc-dinhban-da-biet-chua-5543755437

(kéo qua để xem tiếp hình)

Không chỉ được kiểm tra và xác nhận bởi phần mềm, CheckCheck còn hỗ trợ chứcnăng kiểm tra chéo, xác nhận bởi hai người dùng khác. Hơn thế, nền tảng CheckCheck còn cung cấp người dùng những công cụ và mẹo lẫn kỹ năng giúp người dụng có thể tự mình xác định mức độ thật giả của đôi giày về mặt cơ học. Ngoài ra, CheckCheck còn tạo kết nối người dùng đến với những nguồn giày uy tín đã qua kiểm duyệt để chặn đứng dòng giày fake và lỗi. Qua đó, CheckCheck tạo nên một môi trường sneaker sạch và chất lượng cho mọi người dùng.

dosiin-su-kien-bo-tui-ung-dung-check-giay-fake-cuc-dinhban-da-biet-chua-5543955439
dosiin-su-kien-bo-tui-ung-dung-check-giay-fake-cuc-dinhban-da-biet-chua-5544055440
dosiin-su-kien-bo-tui-ung-dung-check-giay-fake-cuc-dinhban-da-biet-chua-5544155441
dosiin-su-kien-bo-tui-ung-dung-check-giay-fake-cuc-dinhban-da-biet-chua-5544255442
dosiin-su-kien-bo-tui-ung-dung-check-giay-fake-cuc-dinhban-da-biet-chua-5544355443

(kéo qua để xem tiếp hình)