Và cuối cùng, STREETSNAP CONTEST số tháng 8 với chủ đề TECHWEAR đã đến lúc khép lại với sự lộ diện của TOP 3 “Fappie for this month” .

Đây là lần thứ 4, Dosiin vinh dự được công bố người thắng cuộc của chương trình STREETSNAP CONTEST. Như đã đề cập trong các bài viết trước, STREETSNAP CONTEST chính là nơi để các bạn có dịp thể hiện phong cách cũng như gu thời trang của mình qua những bộ cánh độc đáo. Được cập nhật mỗi tuần thông qua group Dosiciety, nếu là người “được chọn”, bạn sẽ có dịp xuất hiện trên tất cả các phương tiện truyền thông của Dosiin như fanpage, website, magazine.

------------ Tài trợ ------------

Hẳn cái nóng ở Sài Gòn đúng là nỗi ám ảnh với các bạn trẻ, vậy hãy nhìn ngay cách mix match đồ này để xuống phố thật nổi bật mà không ngại gì cái nóng.

 

Shop đồ mùa hè @ https://dosi-in.com nha mấy cưng iu - https://dosi-in.com/store

------------ Tài trợ ------------

Nhận thấy sự phát triển của văn hóa Việt Nam hiện tại, Dosiin đã nung nấu trong mình một ý tưởng để kết nối đến những trái tim đầy nhiệt huyết thông qua thời trang, chính xác hơn là thời trang đường phố.

Trong lần trở lại mới nhất của mình, STREETSNAP CONTEST đã bắt tay cùng 2 thương hiệu 67% và EXIT. để cùng tạo ra một sân chơi mới mẻ, mang đậm tính cộng đồng. Với phong cách ảnh hưởng từ Normcore, một 67% đầy cá tính cùng các thiết kế được xử lý chất liệu độc đáo bên cạnh một EXIT. đơn giản, hiện đại cùng các hình in đồ họa phá cách, cả 2 đều là những cái tên trẻ tuổi nhưng đã sớm xây dựng được danh tiếng trong giới local streetwear brand Sài Thành.

Và không để các bạn phải chờ lâu, và đây, TOP 3 “Fappie of this month”!

Chung Kiều Anh

Lê Nhật Bảo

Phan Tuấn

Nào hãy nhanh tay giúp Dosiin tìm ra người xứng đáng nhất nhé! Và đừng quên thể lệ tham dự.

Post vào groupDosiciety – Street Style Club với caption đầy đủ (tên, địa điểm chụp, Instagram và brand ưa thích) kèm hashtag #Dosiciety #StreetsnapContest #Dosiin

Những post dự thi sẽ được xuất hiện hằng tuần trên muc STREETSNAP

TOP 3 post có nhiều tương tác nhất (like, comment, share) sẽ được xuất hiện trong mục “Fappie for this month”– Fashion People vào tháng 7!

Nam Vu

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Ahjussi Clothing

GOD X AJS T-shirt

300,000 VND
by Ahjussi Clothing
by Young Lucy
-30%
779,000 VND 545,000 VND
by Rasiel Official
-19%
680,000 VND 550,000 VND
by Gnurtti Museo
320,000 VND
by BadHabits

Needs of Wisdom

So Blue Tee – Black

333,000 VND
by Needs of Wisdom
-20%
400,000 VND 320,000 VND
by PREMIER SNAPBACK
-49%
339,000 VND 173,000 VND
by DABASS
Xem Thêm Sản Phẩm Tại Dosiin

BẠN XEM CHƯA?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *