Có thể dành để ra mắt cho bộ sản phẩm cùng “Stranger Things”.

Trong suốt tuần lễ vừa qua, Nike liên tiếp gây hoảng loạn tại một số thành phố lớn của nước Mỹ như New York; Las Vegas và Los Angeles với bảng thông báo nổi bật mang tựa đề “THẤT LẠC HÀNG HOÁ – LOST SHIPMENT”. Củng cố cho nguồn tin hoang mang đó, Nike cũng tung ra đoạn video ngắn với hình ảnh biến mất của chiếc xe tải chứa đựng kiện hàng quan trọng này trên khắp các kênh tin tức và mạng xã hôi của chính mình.

------------ Tài trợ ------------

DRIFTOUT HIPBEAR x TIPPY STREAMER | LOOKBOOK VIDEO | POWERED by DOSI-IN.COM STUDIO

 

BST được mở bán độc quyền online vào 6h chiều thứ 6, 14.6.2019, chỉ có duy nhất trên sàn thương mại #streetstyle Việt Nam #dosiin

Link đặt hàng: https://dosi-in.com/drifout-hipbear-collection-summer-2019/ |  https://dosi-in.com/brands/driftout/

------------ Tài trợ ------------

Phía bên dưới của tấm banner được đăng tải, là dãy số hotline (1.800.561.1985) để bạn liên lạc nếu như có bất cứ thông tin gì về chiếc xe tải này. Cùng với lời cảnh báo nhỏ rằng chớ được động chạm vào kiện hàng, và phải liên lạc ngay lập tức cho các bên có thẩm quyền.

Dù được biết chỉ là một phần trong chiến dịch ra mắt sản phẩm sắp tới của Nike, nhưng cách mà họ chỉn chu tới từng bước đi như thế này cũng phần nào làm cho giới mộ điệu phải khâm phục. Rất nhiều luồng thông tin trái chiều đã được bình luận, người thì cho rằng là một sản phẩm của Back to The Futre; kẻ lại cho là hướng đi của Stranger Things – nhưng dù sao thì cũng rất thú vị để dõi theo phải không nào.

Cùng Dosiin chờ đợi cho những thông tin sắp tới bạn nhé.

Hải Hà

SẢN PHẨM NỔI BẬT

550,000 VND
by Forty
270,000 VND
by XXME
290,000 VND
by B.R.O
by SGZUP
by ZOMBIE
by XXME
320,000 VND
by BadHabits
Xem Thêm Sản Phẩm Tại Dosiin

BẠN XEM CHƯA?

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *