Louis Vuitton bị khởi kiện bởi thương hiệu đồ chơi “Pooey Puitton” MGA Entertainment

Louis Vuitton, giống như tất cả các nhãn hiệu thời trang lớn khác, rất sẵn lòng tranh chấp về logo đã được bảo vệ của họ. Tuy nhiên, MGA Entertainment của Los Angeles lại cho rằng LVMH quá bảo vệ thái quá hình ảnh này và đã đệ đơn kiện Louis Vuitton.

Đối tượng của vụ kiện là chiếc ví MGA “Pooey Puitton” có giá $59.99 USD, một chiếc hộp bằng nhựa mang đến lựa chọn bất ngờ về kẹo và đồ chơi. Pooey Puitton được sơn khá giống với túi xách Takashi Murakami hợp tác cùng Louis Vuitton, mặc dù không có người tiêu dùng nào nhầm lẫn sản phẩm Pooey với túi xách Louis Vuitton, MGA khẳng định trong đơn khiếu nại.

------- Tài trợ -------

PREMI3R & CÂU CHUYỆN 4 NĂM TẠI VIỆT NAM

"Săn" Nón cao cấp Premi3r Deal tốt nhất trên Dosiin

------- Tài trợ -------

Vào khoảng ngày 7 tháng 12 năm 2018, Louis Vuitton đã tuyên bố với một trong những khách hàng của MGA, rằng tên Pooey và sản phẩm Pooey đã vi phạm hoặc làm rối loạn một hoặc nhiều logo thương hiệu của Louis Vuitton. Việc sử dụng tên Pooey và sản phẩm Pooey kết hợp với dòng sản phẩm ‘magical unicorn poop’ là nhằm chỉ trích hoặc phê bình về sự giàu có và nổi tiếng, bản thân cái tên Louis Vuitton, nhãn hiệu LV và về mức tiêu thụ dễ thấy của họ.

MGA Entertainment đã nộp đơn kiện chống lại LV do lịch sử của nhà mốt không tôn trọng quyền parody tại Mỹ và nộp đơn kiện tụng chống lại việc parody được bảo vệ đó.

Nam Vu

SẢN PHẨM NỔI BẬT

300,000 VND
by XWARRIOR
240,000 VND
by SGZUP
450,000 VND
by homeless
by SNAZZY

ZUNE.ZX

SEXYBRA

200,000 VND
by ZUNE.ZX

Needs of Wisdom

CRUSH T-SHIRT – BLACK

320,000 VND
by Needs of Wisdom
-50%
450,000 VND 225,000 VND
by Aokaie Clothing

Badhabits

BAD VIBE T-SHIRT

320,000 VND
by BadHabits
Xem Thêm Sản Phẩm Tại Dosiin

BẠN XEM CHƯA?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *