Louis Vuitton bị khởi kiện bởi thương hiệu đồ chơi “Pooey Puitton” MGA Entertainment

Louis Vuitton, giống như tất cả các nhãn hiệu thời trang lớn khác, rất sẵn lòng tranh chấp về logo đã được bảo vệ của họ. Tuy nhiên, MGA Entertainment của Los Angeles lại cho rằng LVMH quá bảo vệ thái quá hình ảnh này và đã đệ đơn kiện Louis Vuitton.

Đối tượng của vụ kiện là chiếc ví MGA “Pooey Puitton” có giá $59.99 USD, một chiếc hộp bằng nhựa mang đến lựa chọn bất ngờ về kẹo và đồ chơi. Pooey Puitton được sơn khá giống với túi xách Takashi Murakami hợp tác cùng Louis Vuitton, mặc dù không có người tiêu dùng nào nhầm lẫn sản phẩm Pooey với túi xách Louis Vuitton, MGA khẳng định trong đơn khiếu nại.

------- Tài trợ -------

DOSIIN SHOW | Trà Đá Hai Bít

Full Shows on Dosiin YouTube Channel

------- Tài trợ -------

Vào khoảng ngày 7 tháng 12 năm 2018, Louis Vuitton đã tuyên bố với một trong những khách hàng của MGA, rằng tên Pooey và sản phẩm Pooey đã vi phạm hoặc làm rối loạn một hoặc nhiều logo thương hiệu của Louis Vuitton. Việc sử dụng tên Pooey và sản phẩm Pooey kết hợp với dòng sản phẩm ‘magical unicorn poop’ là nhằm chỉ trích hoặc phê bình về sự giàu có và nổi tiếng, bản thân cái tên Louis Vuitton, nhãn hiệu LV và về mức tiêu thụ dễ thấy của họ.

MGA Entertainment đã nộp đơn kiện chống lại LV do lịch sử của nhà mốt không tôn trọng quyền parody tại Mỹ và nộp đơn kiện tụng chống lại việc parody được bảo vệ đó.

Nam Vu

SẢN PHẨM NỔI BẬT

4AM.STUDIO

4AM RACING T-SHIRT

280,000 VND
by 4AM.STUDIO
240,000 VND
by The Denimaniac
-33%

DON GIAN BRAND

POD SHORTS

600,000 VND 405,000 VND
by DON GIAN BRAND
450,000 VND
by ZUNE.ZX
300,000 VND
by 4AM.STUDIO

Needs of Wisdom

FLANNEL SHIRT – YELLOW

380,000 VND
by Needs of Wisdom

Needs of Wisdom

XO Line Sweater – White

350,000 VND
by Needs of Wisdom
450,000 VND
by Young Lucy
Xem Thêm Sản Phẩm Tại Dosiin

BẠN XEM CHƯA?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *