Madec LÀ Ai? - Dosi-in.com
Xin chào mình là Madec 
MADEC !? Chắc các bạn vẫn còn cảm thấy xa lạ quá đúng không ạ! Thật vậy, mình chỉ mới được sinh ra thôi, mình sinh vào tháng 6 năm 2019 với sứ mệnh tạo ra những sản phẩm mang tên Việt thật chất lượng và đầy sáng tạo. Mình biết rất nhiều người cũng đang mang ước mơ đưa hàng Việt lên tầm cao mới như mình, nhiều bạn đã thành công, nhưng cũng nhiều bạn đã thất bại, nhưng không có nghĩa là vì thế mà MADEC dễ dàng nản lòng. Được truyền cảm hứng bởi các đàn anh/ đàn chị đi trước về sự cố gắng và kiên trì, MADEC tin rằng mình cũng có thể làm được.
Who Am I Tee
Ngày 1 tháng 6 năm 2019, MADEC đã cho ra đời sản phẩm đầu tay mang tên Who Am I với chất liệu Cotton 100% cùng họa tiết bắt mắt với tông màu xanh Neon, đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ. Và đây đã là một trong những lý do giúp MADEC càng có thêm động lực để tạo ra các sản phẩm chất lượng hơn nữa.
 
Cám ơn các bạn đã ủng hộ hàng Việt Nam nói chung cũng như Madec nói riêng. Hãy follow Madec.clothes trên Facebook và Instagram để cập nhật thông tin sản phẩm mới nhanh chóng nhất nhé.

#MADEC BY YOUR WAY

... Xem thêm