FLAANS Và Những Phụ Kiện Tinh Tế đến Từ Hàn Quốc

FLAANS và Những phụ kiện tinh tế đến từ Hàn Quốc

TÁC GIẢ: Thien nguyen

FLAANS là thương hiệu phụ kiện thời trang tự thiết kế và sản xuất tại Hàn Quốc. Các thiết kế tại đây hướng tới sự đơn giản, mà bất cứ ai cũng có thể sử dụng dễ dàng. Bên cạnh đó, FLAANS còn là thương hiệu luôn đặt các giá trị nghệ thuật và xu hướng không dễ bị phai mờ theo thời gian lên hàng đầu, qua đó tạo nên phong cách và màu sắc riêng biệt. 


FLAANS là ngôi nhà của những phụ kiện trang sức độc đáo. 

So với việc tạo ra trang sức cao cấp được bày bán trong trung tâm thương mại, FLAANS muốn trực tiếp đi tìm kiếm và lựa chọn các thiết kế sáng tạo, giảm đi các khâu lưu thông không cần thiết, từ đó mang đến cho khách hàng sản phẩm với giá cả hợp lý. 

Những phụ kiện đặc biệt này hiện đang có mặt tại Dosiin.  

"Chúng tôi luôn cố gắng phát triển thương hiệu vươn ra khỏi thị trường trong nước, tiếp xúc gần gũi hơn đến đối tượng khách hàng nước ngoài, trước mắt chính là thị trường Việt Nam" Đại diện thương hiệu FLAANS chia sẻ. Các dòng sản phẩm tại FLAANS SELECT SHOP được đánh giá và lựa chọn kỹ càng. Dù là cùng một thiết kế, brand vẫn chú trọng vào từng chi tiết nhỏ và chất liệu. Tất cả đều được trải qua nhiều khâu lựa chọn gắt gao để mang đến sản phẩm chất lượng tốt cùng với giá cả hợp lý cho khách hàng. 

 Các dòng sản phẩm tại FLAANS SELECT SHOP được đánh giá và lựa chọn kỹ càng. Dù là cùng một thiết kế, brand vẫn chú trọng vào từng chi tiết nhỏ và chất liệu. Tất cả đều được trải qua nhiều khâu lựa chọn gắt gao để mang đến sản phẩm chất lượng tốt cùng với giá cả hợp lý cho khách hàng. 

Về chất liệu, đây luôn là mối quan tâm hàng đầu khi lựa chọn sản phẩm của FLAANS. Bên cạnh đó, brand còn chú ý đến từng chi tiết nhỏ, kiểu dáng để có thể mang đến những thiết kế nổi bật hoàn toàn có thể sử dụng với bất cứ ai nhưng vẫn hợp theo xu hướng và đầy nghệ thuật. Quá trình lựa chọn sản phẩm trải qua nhiều khâu khác nhau. Trong đó, khâu xem xét từng chi tiết nhỏ trên sản phẩm trước khi đưa ra quyết định lựa chọn cuối cùng luôn được brand chú trọng hơn hết. Cùng một thiết kế, cùng một chất lượng nhưng chính những chi tiết nhỏ, tiểu tiết mới là yếu tố quyết định cho chất lượng sản phẩm. 

Hiện tại, tất cả những thiết kế độc đáo này đã có mặt tại Dosiin.