Quy Tụ Hơn 800 Người Mẫu Sẽ Cùng Diễn Catwalk Với Chủ đề Bảo Vệ Rừng

Quy tụ hơn 800 người mẫu sẽ cùng diễn catwalk với chủ đề bảo vệ rừng

TÁC GIẢ: Hery Thái

Theo đó, 24 nhà thiết kế và thương hiệu thời trang Việt, cùng hơn 800 người mẫu sẽ cùng quy tụ và đồng hành trong hai chương trình catwalk với chủ đề bảo vệ rừng. 

“Hãy bảo vệ và phát triển rừng cho chính thể hệ của chúng ta và cả những thế hệ tương lai sau này” là thông điệp mà tổng đạo diễn chương trình Nguyễn Ngọc Lâm đã mang đến cho sự kiện Vietnam Runway Fashion Week và Vietnam Junior Fashion Week diễn ra trong tháng 10/2020. Chương trình sẽ là cơ hội vô cùng đặc biệt quy tụ khá nhiều nhà thiết kế lẫn thương hiệu thời trang Việt, cũng như rất nhiều tài năng sàn diễn từ người lớn đến trẻ em nhằm lan tỏa tinh thần thời trang Việt qua các BST và các thiết kế hoàn toàn mới. 

 
24 nhà thiết kế và thương hiệu thời trang Việt, cùng hơn 800 người mẫu sẽ cùng quy tụ và đồng hành trong hai chương trình catwalk với chủ đề bảo vệ rừng.

Đặc biệt hơn, cả hai sự kiện lớn còn đồng thời công bố chủ đề chính: “Rừng”. Vì thế, bên cạnh những màn trình diễn chuyên nghiệp, sự kiện thời trang còn lồng ghép những câu chuyện ý nghĩa được gửi gắm vào riêng từng BST. Việc chọn chủ đề “Rừng” cho sự kiện thời trang là một lời tôn vinh dành cho “lá phổi xanh” của Trái Đất, cũng như nhắc nhở con người về tầm quan trọng trong việc bảo tồn và duy trình rừng trước thực trạng môi trường tự nhiên ngày càng thu hẹp bởi tác động của con người. 

 
“Hãy bảo vệ và phát triển rừng cho chính thể hệ của chúng ta và cả những thế hệ tương lai sau này” là thông điệp mà tổng đạo diễn chương trình Nguyễn Ngọc Lâm đã mang đến cho sự kiện Vietnam Runway Fashion Week và Vietnam Junior Fashion Week diễn ra trong tháng 10/2020.

Để chuẩn bị cho sự kiện lớn đầy ý nghĩa này, các buổi casting sôi nổi đã diễn ra tại Hà Nội và TPHCM để chọn ra gần 800 người mẫu cho cả 2 show diễn tại Trung tâm Hội nghị White Palace. Theo đó, danh sách 11 nhà thiết kế, thương hiệu Việt đầu tiên tham dự Vietnam Runway Fashion Week bao gồm: Hà Linh Thư, Hoàng Hải, Xita, Trương Thanh Long, Lê Camelia, Phan Anh Tuấn, An ST, Lê Long Dũng, Henry Kof, Huy Võ và Hà Duy.

 

Thương hiệu tham gia Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam sẽ bao gồm: NTK Vũ Việt Hà, Thương hiệu Hữu Là La, Rabity, Phương Nguyễn Silk, Sofía, Guon, Tutupetti, Dorii, Thái Nguyễn, Kim Chi, Ada Anh Trương và làn gió mới từ các bạn sinh viên đến từ 2 trường Đại học: ĐH Tôn Đức Thắng và ĐH Quốc tế Hồng Bàng.

Đây được xem là sự kiện lớn để các NTK và thương hiệu thời trang tham gia đồng hành sáng tạo nên một không gian thời trang không chỉ tôn lên vẻ đẹp của các bộ trang phục, mà còn mang đến nhiều thông điệp ý nghĩa cho khán giả.