Mẫu Gucci lại một lần nữa “tự xử” với bộ ảnh Fall 2020.

POSTED ON Thứ tư, 20 Tháng năm 2020 by Hery Thai

Thay vì được thực hiện tại studio hoành tráng với đội ngũ hùng hậu, bộ ảnh mới nhất Gucci Fall 2020 được thực hiện bởi chính dàn mẫu với bối cảnh tại gia. 

Trước tình trạng cách ly xã hội vẫn đang được áp dụng phổ biến tại hầu hết quốc gia châu Âu, mọi hoạt động và công việc tính đến hiện tại đều phải tạm gián đoạn. Riêng với thời trang, điều này đã ít nhiều gây phiền toái các kế hoạch vốn đã được nhãn hàng định ngày trước đó. Tuy thế, đây không hẳn là trở ngại quá lớn với Gucci, nhà mốt luôn được biết đến với rất nhiều concept hoạt động sôi nổi trong năm vừa qua. 

Với thực trạng cách ly xã hội, Gucci đã nhanh chóng nãy ra ý tưởng mới cho việc chụp ảnh lookbook.

Cụ thể, đó là thay vì thực hiện tại studio chuyên nghiệp, Gucci đã tận tay gửi đồ để người mẫu hoàn toàn có thể tự chụp ảnh lookbook tại gia. Ý tưởng khá hay ho nhưng kịp thời chữa cháy này không hẳn mới, bởi từng được Gucci thực hiện khi chuẩn bị bộ ảnh lookbook cho BST Xuân Hè mới đầu năm nay. Và để chuẩn bị cho chiến dịch quảng bá BST Fall 2020, Gucci lại tiếp tục ứng dụng ý tưởng chụp ảnh lookbook khá hay ho và rất gì này nọ này. 

Người mẫu Gucci toàn quyền được tung hứng trong bộ ảnh mới nhất. Đã kiêm người mẫu, nay kiêm luôn stylist, và cả thợ chụp ảnh. 

Bởi thực hiện ý tưởng tự chụp ảnh rất ngẫu hứng như thế này, mà nhờ đó bộ ảnh lookbook mới nhất đến từ Gucci đã vượt qua khuôn khổ đơn thuần của thời trang để còn mang trong đó những yếu tố sáng tạo đầy bất ngờ đậm dấu ấn cá tính đến từ dàn người mẫu. Đồng thời, với ý tưởng chụp ảnh đầy ngẫu hứng thế này, self-expression, tự do thể hiện cá tính cũng là từ khóa được Gucci nhấn mạnh qua chiến dịch này. 

"You were our show, and we were your show." Qua lời chia sẻ của giám đốc sáng tạo Alessandro Michele, chiến dịch này chính thức mở ra sàn diễn cho tất cả mọi người.

Alessandro nhấn mạnh “Thời trang và cái đẹp luôn xuất hiện vào những lúc chúng ta không ngờ đến, hoàn hảo theo một cách không hề hoàn hảo và dĩ nhiên không một ai có thể kiểm soát được.” 

dosiin-su-kien-mau-gucci-lai-mot-lan-nuatu-xuvoi-bo-anh-fall-48186
dosiin-su-kien-mau-gucci-lai-mot-lan-nuatu-xuvoi-bo-anh-fall-48182
dosiin-su-kien-mau-gucci-lai-mot-lan-nuatu-xuvoi-bo-anh-fall-48183
dosiin-su-kien-mau-gucci-lai-mot-lan-nuatu-xuvoi-bo-anh-fall-48184
dosiin-su-kien-mau-gucci-lai-mot-lan-nuatu-xuvoi-bo-anh-fall-48185

Vì thế, qua chiến dịch mới nhất kết hợp ý tưởng chụp lookbook đầy ngẫu hứng, bản thân giám đốc sáng tạo, cũng như Gucci mong muốn sẽ khai thác được những vẻ đẹp đầy tiềm ẩn, đầy ngẫu hứng nhưng vẫn đậm cá tính thời trang qua loạt ảnh mới nhất.