Mua Trước Trả Sau

Mua Trước Trả Sau

GIỚI THIỆU VỀ PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN MUA TRƯỚC TRẢ SAU

BẠN ĐÃ BIẾT MUA TRƯỚC TRẢ SAU LÀ GÌ CHƯA?
Mua trước trả sau là một phương thức thanh toán mới cho phép bạn có thể sở hữu sản phẩm trước và thanh toán sau bằng 01 hạn mức tín dụng nhất định được cấp bởi đơn vị cung cấp hình thức này.

Khi bạn đăng ký và hoàn tất các bước định danh Mua Trước Trả Sau, hạn mức tín dụng sẽ được cấp. Bạn sẽ dùng hạn mức này để mua sắm và thanh toán lại số tiền đã sử dụng trong khoảng thời gian được quy định từ đơn vị cung cấp dịch vụ.
*Ree-Pay hiện đang là đối tác cung cấp dịch vụ Mua Trước Trả Sau tại Dosiin.

CÁC ƯU ĐIỂM CỦA MUA TRƯỚC TRẢ SAU TRÊN DOSIIN:
Mua sắm thoải mái và không cần trả trước. Bạn sẽ được cấp hạn mức mua sắm từ đơn vị cung cấp dịch vụ và không cần phải chứng minh thu nhập.
Bạn cũng chưa cần phải trả sau ngay lập tức nên không quá lo nè. Thời điểm bắt đầu trả sau: 14 ngày sau khi bạn hoàn tất mua hàng. Ví dụ: nếu bạn mua sắm và hoàn tất đơn hàng mua trước trả sau vào ngày 15/7, thì ngày bạn bắt đầu trả sau sẽ là ngày 29/7.
Chưa hết, thời gian trả sau cực kỳ dài nên bạn sẽ linh động trong việc chi tiêu hơn rất nhiều. Chi phí trả sau được chia thành 4 đợt trong tổng thời gian đến 60 ngày không lãi suất.
Mua trước trả sau cũng cực kì lợi hại khi tới mùa SALE. Bạn có thể săn đủ các thể loại sale mà không cần lo lắng về việc mượn tiền hay đang mua đồ giữa chừng mà hết tiền.

CÁC LƯU Ý KHÁC:
Thông tin chi tiết về lịch trả sau và các điều khoản khác, bạn theo dõi tại website hoặc facebook của Ree-Pay.
Dosiin không cung cấp và chịu trách nhiệm về các điều khoản liên quan đến hình thức thanh toán này.

Gắn thẻ