Supreme Italia – được biết đến là một thương hiệu “giả” của Supreme chính thống, nay mở rộng thị trường hơn khi đặt cửa hàng đầu tiên tại Thượng Hải.

Nguồn tin lan rộng ngay sau khi Samsung công bố cái tên đồng hợp tác tiếp theo là chủ sở hữu thương hiệu IBF, luồng tin nhanh chóng nhận sự chỉ trích khá lớn khi trụ sở Supreme tại New York phủ nhận hoàn toàn mối liên kết này. Chắc hẳn các tín đồ Supreme vẫn còn nhớ Supreme đã thua trong vụ kiện với thương hiệu anh em giả này vào tháng 8 năm 2018, điều đó đồng nghĩa với việc Supreme Italia có thể cạnh tranh “hợp pháp” với thương hiệu gốc.

------------ Tài trợ ------------

DRIFTOUT HIPBEAR x TIPPY STREAMER | LOOKBOOK VIDEO | POWERED by DOSI-IN.COM STUDIO

 

BST được mở bán độc quyền online vào 6h chiều thứ 6, 14.6.2019, chỉ có duy nhất trên sàn thương mại #streetstyle Việt Nam #dosiin

Link đặt hàng: https://dosi-in.com/drifout-hipbear-collection-summer-2019/ |  https://dosi-in.com/brands/driftout/

------------ Tài trợ ------------

 

Vì vậy, cửa hàng mới đặt tại quận Huangpu của Thượng Hải được khá nhiều người quan tâm ngay khi các hình ảnh đầu tiên rò rỉ. Được biết, không gian mới gồm 3 lầu bày bán đầy đủ các mặt hàng từ quần áo đến các sản phẩm làm đẹp khác. Cùng điểm qua một số hình ảnh đầu tiên bên dưới va theo dõi Dosiin để cập nhật các tin tức sớm nhất nhé.

Kỳ Duyên

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *