Những chiếc Hoodie phiên bản giới hạn tại Dosiin có gì hot?

POSTED ON Thứ sáu, 10 Tháng 1 2020 by Thien nguyen

Fuonero – thương hiệu thời trang được yêu thích bởi giới trẻ Hà Thành một lần nữa đổ bộ lên DOSIIN và hứa hẹn sẽ mang đến những bất ngờ thú vị.

Những chiếc Hoodie phiên bản giới hạn sẽ được Fuonero mang tới DOSIIN.

Trong lần trở lại này, Founero sẽ đặc biệt dành riêng cho các thành viên thường trực của DOSIIN những chiếc áo Hoodie phiên bản giới hạn nằm trong bộ sưu tập “Unlimited” mới nhất của mình.

Được lấy cảm hứng từ tone blue, một trong màu trendy của năm 2020, đồng thời áp dụng công nghệ in phản quang 7 màu, chiếc áo mang tên “Unlimited” dự sẽ là một món đồ không thể thiếu trong tủ quần áo của bạn. Đặc biệt, những tín đồ với tình yêu đặc biệt cho màu xanh dương dĩ nhiên không nên bỏ lỡ. 

Hoodie “Unlimited” lấy tone màu xanh làm chủ đạo.

Fuonero áp dụng công nghệ in phản quang 7 màu khiến chiếc áo nổi bật hơn vào buổi tối.

Không chỉ vậy, khi mua một Hoodie “Unlimited” với giá 499.000đ, bạn sẽ được tặng kèm một “unlimited” tote bag (được in phản quang 7 màu) và một bộ sticker. Chưa hết, với mỗi hóa đơn 600.000đ khi mua sắm tại DOSIIN, bạn còn nhận được một chiếc nón len beanie cực ngầu đến từ Fuonero.

Bộ quà tặng “unlimited” tote bag (được in phản quang 7 màu) và một bộ sticker. 

Với mỗi hóa đơn 600.000đ khi mua sắm tại DOSIIN, bạn còn nhận được một chiếc nón len beanie cực ngầu đến từ Fuonero.

Hãy truy cập ngay https://dosi-in.com/fuoneroclub/ để sở hữu cho mình một 1 pack Hoodie “Unlimited” siêu chất lượng đến từ Fuonero nhé.