Những mẫu sơ mi “chất chơi” dự sẽ gây sốt vào dịp Tết 2020

POSTED ON Thứ ba, 14 Tháng 1 2020 by Thien nguyen , Viewer: 14585

Hiện đại, cá tính và nổi bật là những từ khóa tiêu biểu khi nhắc đến MENDE. 

Ra đời năm 2016, MENDE trong suốt 4 năm qua vẫn luôn không ngừng tự hoàn thiện và mang đến những lựa chọn chất lượng cho giới trẻ yêu thời trang.

Đến nay, MENDE đã và đang khẳng định vị thế ổn định trong phân khúc thời trang giới trẻ.

Nhắc đến MENDE là nhắc đến những mẫu quần áo “chất chơi” từ cả phần nhìn lẫn chất lượng và giá thành sản phẩm. MENDE cũng chính là thương hiệu đi đầu trong xu hướng sơ mi tay ngắn, với thiết kế hiện đại lồng ghép các thông điệp cá tính trên từng sản phẩm.

Sản phẩm MENDE ngày càng được các bạn trẻ đón nhận. 

Với tiêu chí “Phong cách không phải người chạy theo mốt hoặc bắt chước một ai đó. Mà là người biết chọn cách ăn mặc có thể phản ánh một phần con người của mình”, có thể thấy những sản phẩm cộp mác MENDE đều sở hữu một bản sắc rất riêng, không trộn lẫn hay pha tạp từ bất kỳ thương hiệu nào. Đây cũng chính là lý do MENDE ngày càng được lòng giới trẻ, và giữ vững vị thế ổn định trong phân khúc thời trang vốn nhiều biến động này.

Phong cách hiện đại, thời thượng, cá tính và nổi bật là những từ khóa tiêu biểu khi nhắc đến MENDE.

Những sản phẩm từ MENDE với ý tưởng phác họa lại một xã hội đầy màu sắc, truyền tải thông điệp thiết lập một xã hội văn minh.

Tuy vậy, con đường đến với thành công hiện tại của MENDE vốn không dễ dàng, thậm chí đã từng đứng trước bờ vực phá sản. “Ban đầu, MENDE gặp khá nhiều khó khăn trong việc định hướng sản phẩm và thông điệp truyền tải đến khách hàng. Đỉnh điểm nhất là giai đoạn 2018, vốn và doanh thu tuột xuống mức số âm” Phạm Đức Huy - Người đặt nền móng ban đầu cho MENDE chia sẻ.

Ưu điểm vượt trội về chất lượng sản phẩm cũng như văn hóa bán hàng đậm chất MENDE là nền tảng để team MENDE thực hiện tham vọng mở rộng và chiếm lĩnh thị trường .

Tuy nhiên, vốn có thể cạn, nhưng hoài bão và đam mê về thời trang là thứ khó lòng dập tắt. Chính điều này đã thôi thúc anh cùng đồng đội từng ngày để tìm ra giải pháp để cứu doanh nghiệp mình. Và sau đó, mọi thứ đã được đền đáp và hiện tại, chúng ta có một MENDE luôn hết mình với thời trang và tận tâm với khách hàng.

Nếu đã lên kế hoạch làm mới tủ đồ để chào đón 2020 thật hoành tráng, hãy ghé qua MENDE để có những lựa chọn thật cá tính nhé. Thông tin chi tiết truy cập tại: https://dosi-in.com/mende/