Nike Air Force 1 Shadow "Daisy" - Phiên bản customs phá đảo cộng đồng mạng mùng 1 qua

POSTED ON Chủ Nhật, 26 Tháng 1 2020 by Vu Hai Ha , Viewer: 102420

Customs đơn giản, nhưng hiệu ứng là tuyệt vời.

Đêm 30, rạng sáng mùng 1 vừa qua - đồng loạt tất cả các fanpage thông tin giày tại Việt Nam đều đăng tải về một phiên bản Air Force 1 Shadow lạ mắt điểm xuyến với những bông cúc li ti trên thân giày. Ngay lập tức, luồng thông tin này đã được lan truyền và tạo nên sức cộng hưởng vô cùng mạnh mẽ, trở thành xu hướng cực hot và hiện đã lan truyền tới một số đất nước lân cận như Thái Lan hay Singapore.

Qua thời gian tìm hiểu để có nguồn thông tin chuẩn xác nhất, thì Dosiin được biết đây là mẫu giày có thật với những phụ liệu customs nhẹ nhàng không mất nhiều thời gian. Phiên bản Shadow này có tên gọi đầy đủ cho phối màu là Air Force 1 Shadow SE "Spurce Aura", một dòng Shadow cao cấp hơn với chất liệu da nhăn mềm mại. Còn về nguyên phụ liệu như dây giày, khoá giày hay bông cúc đính đều có mặt ở những kênh phụ liệu hàng đầu như Aliexpress hay Etsy. 

Sản phẩm đang trở thành cụm từ khoá tìm kiếm trên khắp mặt trận Facebook vừa qua, có lẽ một phần bởi trend đang thịnh hành từ đôi giày Hoa cúc Air Force 1 "Paranoise"; và đây là một lựa chọn hấp dẫn hơn không chỉ về mặt giá thành mà còn với cả độ độc đáo. Cùng nghía qua những hình ảnh của phiên bản Daisy customs này bạn nhé. 

Hải Hà