Những hình ảnh cận cảnh của phiên bản 420 trái ngược này.

Dù đã sớm rò rỉ hình ảnh từ cách đây một tháng, nhưng cho đến nay phiên bản SB Dunk Hi độc đáo dành riêng cho ngày lễ Cần Sa (20/4) mới được Nike ra mắt hình ảnh sản phẩm chính thức. Không có nhiều thay đổi so với ban đầu, tuy nhiên Nike vẫn mang đến sự bất ngờ qua nhiều vật phẩm sưu tầm tặng kèm bên trong package.

------------ Tài trợ ------------

Hẳn cái nóng ở Sài Gòn đúng là nỗi ám ảnh với các bạn trẻ, vậy hãy nhìn ngay cách mix match đồ này để xuống phố thật nổi bật mà không ngại gì cái nóng.

 

Shop đồ mùa hè @ https://dosi-in.com nha mấy cưng iu - https://dosi-in.com/store

------------ Tài trợ ------------

Tuy là mẫu giày dành riêng cho ngày 420, nhưng sản phẩm lại lựa chọn “người bạn đồng hành” thân thiết của con người là sự liên kết cho sản phẩm. Các chất liệu giả lôn và da lộn được nhuộm màu, thêm thắt vào các hoạ tiết tạo nên sự gợi nhắc đến các giống chó nổi tiếng trên Thế giới. Phần gót sau với miếng tag mạ đồng xương chó, kết lại ở con đỉa sau của dấu Swoosh tựa như chiếc vòng cổ nổi bật trên cổ.

Sản phẩm được tặng kèm một cục xương chó tăng giá trị cho bộ package, và đương nhiên chỉ có số lượng giới hạn với những package sưu tập như thế này. Chớ đừng quên ghi nhớ vào cuốn lịch ngày 20/4 cực quan trọng này bạn nhé.

Hải Hà

SẢN PHẨM NỔI BẬT

770,000 VND
by Aokaie Clothing
by The Denimaniac
2,500,000 VND
by The Noir
-19%
480,000 VND 390,000 VND
by The Denimaniac
295,000 VND
by Needs of Wisdom
by PREMIER SNAPBACK
320,000 VND
by BadHabits
350,000 VND
by PREMIER SNAPBACK
Xem Thêm Sản Phẩm Tại Dosiin

BẠN XEM CHƯA?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *