Phát hành Dior x Air Jordan 1 cực kỳ giới hạn, phải đăng ký trước để mua

POSTED ON Thứ ba, 30 Tháng sáu 2020 by Thien nguyen

Theo đó, chỉ việc để lại thông tin trong phần pre-order là bạn đã có thể có một chân để rinh về siêu phẩm Dior x Air Jordan 1. 

Là sự hợp tác có một không hai giữa hai thương hiệu thời trang đắt đỏ là Dior và Nike, không lạ gì mà siêu phẩm Dior x Air Jordan 1 lại không được mong chờ nhất trong năm nay bởi đông đảo cộng đồng giới trẻ. Và để lót đường cho màn phát hành được diễn ra thuận lợi, mới đây, nhà mốt xa xỉ Dior đã chính thức đưa ra thông báo về cách thức để sở hữu thiết kế độc đáo này. 

Theo đó, hình thức “giữ chân” khá đơn giản, bạn chỉ việc vào trang web của Dior và để lại thông tin cá nhân tại chuyên mục pre-order. Điều này đồng nghĩa với việc nếu bạn để lại thông tin càng sớm, thì khả năng cao bạn sẽ nhận được siêu phẩm Dior x Air Jordan 1. Cũng theo quy trình ấy, Dior sẽ dựa theo danh sách pre-order để phản hồi email những khách hàng nhanh tay nhất. Sau khi nhận được email, các tín đồ thời trang chỉ việc đi đến cửa hàng Dior gần nhất để đem về thiết kế trong mơ. 

dosiin-su-kien-phat-hanh-dior-x-air-jordan-cuc-ky-gioi-hanphai-dang-ky-truoc-de-mua-5643556435
dosiin-su-kien-phat-hanh-dior-x-air-jordan-cuc-ky-gioi-hanphai-dang-ky-truoc-de-mua-5642756427
dosiin-su-kien-phat-hanh-dior-x-air-jordan-cuc-ky-gioi-hanphai-dang-ky-truoc-de-mua-5642856428
dosiin-su-kien-phat-hanh-dior-x-air-jordan-cuc-ky-gioi-hanphai-dang-ky-truoc-de-mua-5642956429
dosiin-su-kien-phat-hanh-dior-x-air-jordan-cuc-ky-gioi-hanphai-dang-ky-truoc-de-mua-5643056430
dosiin-su-kien-phat-hanh-dior-x-air-jordan-cuc-ky-gioi-hanphai-dang-ky-truoc-de-mua-5643156431
dosiin-su-kien-phat-hanh-dior-x-air-jordan-cuc-ky-gioi-hanphai-dang-ky-truoc-de-mua-5643256432
dosiin-su-kien-phat-hanh-dior-x-air-jordan-cuc-ky-gioi-hanphai-dang-ky-truoc-de-mua-5643356433
dosiin-su-kien-phat-hanh-dior-x-air-jordan-cuc-ky-gioi-hanphai-dang-ky-truoc-de-mua-5643456434

(kéo qua để xem tiếp hình)

Từ khi chỉ mới là những hình ảnh không chính thức, Dior x Air Jordan 1 đã nhanh chóng thu hút sự chú ý đông đảo của giới mê giày.

Đáng lý, phát hành Dior x Air Jordan 1 đã phải được phát hành vào tháng 3 vừa qua và được mua dưới dạng bốc thăm. Thế nhưng, với tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, hai thương hiệu đã phải dời lại ngày phát hành của siêu phẩm lên đến tận tháng 7 khiến cho lịch phát hành thêm phần gian nan. 

 
Khó mua và hiếm có, đôi Dior x Air Jordan 1 cổ cao được dự đoán trở thành đôi sneakers có giá bán lại cao nhất năm.

Dự kiến, giá sản phẩm này sẽ vào khoảng 2.200 USD. Thế nhưng, gần đến ngày phát hành chính thức, mẫu giày như trên đã lấp ló xuất hiện tại một vài chợ đen trực tuyến. Một số kích cỡ thậm chí còn được rao bán với gái lên tới 10.000 USD. Khó mua và hiếm có, đôi Dior x Air Jordan 1 cổ cao được dự đoán trở thành đôi sneakers có giá bán lại cao nhất năm.