PREMI3R X CỘNG Càphê – Ra mắt phiên bản hợp tác vì môi trường “SAO ANH VỨT EM”

Sau khi gặt hái được khá nhiều thành công với bộ sưu tập L.I.V.E vì môi trường vào tháng 7 vừa qua, trong lần trở lại mới nhất, PREMI3R đã nhanh chóng kết hợp cùng với CỘNG Càphê để cho ra mắt bộ sản phẩm hợp tác mang tên S.A.V.E.

Khởi nguồn từ năm 1997 tại “xứ sở Kim Chi”. Sau hơn 17 năm phát triển cùng rất nhiều kênh mua sắm trực tuyến, showroom tại Hàn Quốc, Việt Nam, Nhật Bản, Thái Lan, Hồng Kông, PREMI3R vẫn không ngừng khẳng định giá trị bằng sự sáng tạo, chăm chỉ và nhiệt huyết.

------- Tài trợ -------

THE STYLE 101 SHOW by DOSIIN STUDIO

Full Shows on Dosiin YouTube Channel

------- Tài trợ -------

Với slogan “Be AHead” PREMI3R đã phát triển văn phòng hiện tại – Trung tâm R&D PREMI3R , xây dựng thương hiệu của mình như một cái tên hàng đầu của trong ngành công nghiệp mũ nón tại thị trường Việt Nam.  Liên tục mở rộng hình thức kinh doanh cũng như cho ra đời hàng loạt những dòng nón, mũ bắt kịp xu hướng thời trang, thương hiệu còn tạo ra được những bước đột phá táo bạo trong xu hướng thiết kế hiện đại.

Cộng càphê có lẽ đã là một cái tên quá quen thuộc đối với hầu hết các bạn trẻ Việt Nam và cũng là 1 điểm đến vinh dự được nằm trong danh sách phải đến khi ghé thăm nước ta của nhiều du khách nước ngoài. Sự hoài cổ trong không gian cùng món cà phê cốt dừa nổi tiếng tại Cộng dường như đã trở thành một biểu tượng. 31/7/2018 là cột mốc quan trọng đối với Cộng Càphê, đánh dấu ngày thương hiệu mang được tinh thần cùng văn hoá truyền thống Việt Nam nói chung cũng như văn hoá cà phê của người Việt nói riêng đến với bạn bè Hàn Quốc nói riêng và quốc tế nói chung.

Trong bộ sản phẩm hợp tác S.A.V.E, lấy hình tượng từ chiếc túi nylon đa màu sắc, vỏ chai nhựa cũ hay chiếc thùng carton bạc màu cho ra những thiết kế độc đáo, mang nhiều ý nghĩa xoay quanh câu chuyện môi trường với mong muốn truyền tải thông điệp về tái chế – tái sử dụng các vật dụng cũ. Cả 2 cái tên mong mỏi tìm ra lời giải cho vấn đề thời đại và quyết định cho ra đời sản phẩm mũ Bucket với hoạ tiết S.A.V.E được lấy cảm hứng từ những vật dụng chúng ta đang bỏ đi mỗi ngày.

– Ý nghĩa tên bộ sưu tập:

S.A.V.E

S.ao: một câu hỏi không hồi đáp
A.nh: là anh, là tôi, là em, là tất cả chúng ta
V.ứt: bỏ đi vì cho là vô dụng
E.m: là những vật dụng, là bầu không khí, là đại dương, là cuộc sống của chúng ta.

  • Bộ sưu tập “Sao Anh Vứt Em” bởi Premi3r và Cộng chính thức được mở bán với 3 sản phẩm nón bucket:
  1. SAVE REVERSIBLE: Bucket sử dụng được cả 2 mặt, từ phá cách đến giản đơn, việc đổi phong cách chỉ còn tính bằng giây.
  2. SAVE UNDER BRIM: Bucket trơn đen, viền trong họa tiết – đơn giản nhưng vẫn giữ nét nổi bật.
  3. SAVE FULL PATTERN: rực rỡ và tràn đầy năng lượng với những họa tiết, thông điệp được thiết kế phủ đầy trên mũ

  • Đi kèm với mỗi chiếc nón là 1 túi tote thời trang, thân thiện với môi trường.

Leave a Reply