Shop PREMIER - Hàng Chính Hãng, Mẫu Mới, Giá Tốt Nhất 2021 | Dosi-in

VỀ PREMIER
Hơn 17 năm qua, chúng tôi đã không ngừng thiết kế và sản xuất những dòng nón bắt kịp xu hướng thời trang, đồng thời chúng tôi còn tạo ra những đột phá táo bạo trong xu hướng thiết kế. Với chúng tôi, thiết kế quan trọng với chiếc nón hệt như đầu óc quan trọng với con người.
Ở PREMI3R, chúng tôi cho rằng thiết kế là công đoạn quan trọng nhất và là bước nền vững chắc để tạo ra sản phẩm hoàn hảo. Nhờ tư duy tích cực này PREMI3R đã không ngừng đạt được thành công rực rỡ; trung tâm sáng tạo và phát triển PREMI3R tại TPHCM của chúng tôi luôn ngày đêm tìm tòi và sáng tạo ra những thiết kế độc đáo nhất. 

TIÊU CHUẨN SẢN XUẤT

Các nhà máy chuyên nghiệp ở cả Việt Nam và Hàn Quốc được PREMI3R kết nối qua kênh liên lạc, tương hỗ hiệu quả nhằm đảm bảo chất lượng đầu ra đúng tiến độ. Hơn thế nữa, chúng tôi có thể chủ động sản xuất cho cty, thương hiệu với số lượng nhỏ nhất mà mẫu mã đa dạng và linh động nhất.

HOẠT ĐỘNG KINH DOANH
Hiện tại, chúng tôi dễ dàng tiếp cận quý khách qua kênh mua sắm trực tuyến, showroom Overhead tại Hàn Quốc, showroom Seoulcap tại Việt Nam. Ngoài ra, sản phẩm còn được phân phối tại thị trường Thái Lan, Úc, Trung Quốc, Nhật Bản, Hồng Kông và các nước thuộc vương quốc Ả Rập qua hình thức ODM và OEM. Không dừng lại ở đó, PREMIER sẽ tiếp tục mở rộng hình thức kinh doanh và kênh phân phối đến nhiều thị trường mới trong tương lai.  
OEM & ODM Với lựa chọn OEM, quý khách là người chủ động cung cấp ý tưởng và thông số kỹ thuật; với lựa chọn ODM, PREMIER sẽ thay quý khách thực hiện chúng. Từ đó, quý khách có thể lựa chọn phương thức phù hợp - do PREMIER thực hiện concept thiết kế (ODM) hoặc đơn thuần nhận góp ý cho concept (OEM) vào sản phẩm cụ thể. Với bất kỳ sự lựa chọn nào thì sản phẩm cũng được đảm bảo bởi hệ thống sản xuất chuyên nghiệp từ PREMIER.
... Xem thêm

    Sản phẩm của nhà cung cấp(Sản phẩm tìm thấy: 208)

    500000

    500000

    500,000 ₫