PUMA Việt Nam khai trương cửa hàng thứ 3 tại Vạn Hạnh Mall

POSTED ON Thứ tư, 16 Tháng 10 2019 by namvu , Viewer: 6194

Tiếp nối với sự thành công tại 2 cửa hàng ban đầu ở Vivo City quận 7 và Saigon Center quận 1, PUMA Việt Nam chính thức khai trương cửa hàng thứ 3 tại Vạn Hạnh Mall với sự theo dõi đông đảo của giới mộ điệu thương hiệu nước Đức này.

 

Không phải là một thương hiệu còn quá đỗi xa lạ, hình ảnh logo với chú báo nhảy chồm đã khắc sâu trong tâm trí người tiêu dùng Việt về một thương hiệu trang phục thể thao của nước Đức vô cùng phóng khoáng và mạnh mẽ. Tuy nhiên, đến tháng 4 vừa qua - PUMA mới thực sự chính thức bước vào thị trường của dải đất hình chữ S thông qua việc định dạng lại hình ảnh và phân khúc của thương hiệu tại các "concept store".

Cửa hàng thứ 3 chính thức vừa khai trương vào ngày 25/5 vừa qua, đem đến một không gian mua sắm hiện đại cho các cư dân ngụ tại khu vực quận 10. Có thể nói, việc ra mắt cửa hàng ở 3 địa điểm đắc đạo nhất thành phố là một kế hoạch nằm trong việc phủ sóng lại thương hiệu trên toàn thị trường miền Nam nói riêng và toàn quốc nói chung.

 

Với diện tích rộng lớn lên tới gần 200m2 cùng sự đa dạng về sản phẩm với con số ấn tượng gần 500 mẫu mã, đây sẽ là cơ hội để bạn có thể dễ dàng trải nghiệm được cả 4 phân khúc chủ lực của PUMA là Sportstyle; Running; TrainingSelection(các dòng sản phẩm kết hợp) tổng hợp trong cùng một địa điểm. Toàn bộ các công nghệ mới nhất như EVOKnit; Ignite cùng những BST kết hợp với những nghệ sĩ hàng đầu như Big Sean; The Weeknd; Selena Gomez hay Shantell Martin cũng đều góp mặt như một minh chứng cho sự quan tâm của PUMA Global dành cho thị trường của Việt Nam.

 

Sắp tới đây, hàng loạt các sản phẩm đình đám như dòng giày chunky cực hot Thunder Spectra; PUMA x MCM, các bản sản phẩm kết hợp mới lẫn các công nghệ của tương lai cũng sẽ có thể ra mắt đồng loạt với Thế giới - để người tiêu dùng tận tay chiêm ngưỡng cũng như sử dụng thử một cách thuân tiện hơn. Nếu như đây là sự thật, thì Dosiin tin rằng một ngày không xa ở thành phố ta sẽ có những đợt camp sản phẩm đầu tiên có sự góp mặt của các nước trong khu vực - điều mà trước đây khi muốn thực hiện chúng ta đề phải bay qua Singapore hoặc Bangkok mới có thể tham gia.

Ghi nhớ địa điểm dưới đây để có thể tiện ghé qua bạn nhé:

CN1: Tầng trệt Vivo City - số 1058 Nguyễn Văn Linh, p Tân Phong quận 7

CN2: Lầu 3 Saigon Center - số 65 Lê Lợi, p Bến Nghé quận 1 

CN3: Lầu 2 TTTM Vạn Hạnh - số 11 Sư Vạn Hạnh, p12 quận 10 

Ha Hai Vu