Q&A

Q&A

Chính sách vận chuyển của Dosiin

Dosiin bao gồm các sản phẩm thời trang streetwear đến từ các thương hiệu Hàn Quốc và Việt Nam.

Các chính sách giao hàng nhanh / chờ hàng, giao hàng trong nước / ngoài nước tùy thuộc vào sản phẩm và chính sách của nhà sản xuất.

Lịch giao hàng cụ thể từng ngày như sau:

– Các ngày trong tuần: Hầu hết các đơn đặt hàng (được xác nhận vào buổi sáng) sẽ được giao trong ngày làm việc tiếp theo, và các đơn đặt hàng buổi chiều sẽ được giao trong 2 ngày làm việc tiếp theo.

– Thứ bảy: Hầu hết không giao hàng trong ngày thứ 7 và việc giao hàng còn phụ thuộc vào nhà sản xuất (của thương hiệu)

– Chủ nhật và ngày lễ: Các đơn hàng sẽ được chuyển đến đơn vị chuyển phát sau khi nhận được xác nhận trong ngày làm việc tiếp theo.

– Đơn hàng sẽ được tiến hàng giao vào ngày làm việc tiếp theo sau khi có xác nhận đơn hàng, một vài trường hợp khác có thể tùy thuộc vào đơn vị chuyển phát.
Về người giao hàng & hình thức giao hàng riêng lẻ:

– Đơn hàng của quý khách có thể sẽ được chia thành nhiều kiện hàng nhỏ nếu đơn hàng có từ 2 sản phẩm của các nhà sản xuất khác nhau.

Dosiin có thể giao hàng ra nước ngoài không?

Dosiin rất tiếc vì hiện tại vẫn chưa mở rộng chính sách giao hàng ra nước ngoài. Dosiin sẽ sớm thông báo đến quý khách khi chính sách giao hàng ra nước ngoài được áp dụng.

Tôi có thể thay đổi địa điểm nhận hàng hay không?

Trong trường hợp cần chỉnh sửa cho đơn hàng, quý khách có thể liên hệ với Dosiin CS qua số điện thoại: (+84) 939 950 353 hoặc liên hệ fanpage: “link facebook…” và cung cấp thông tin chi tiết bao gồm:

• Mã số đơn hàng

• Tên sản phẩm/địa chỉ mới và nhu cầu cần chỉnh sửa

Quý khách hàng vui lòng chịu phí ship chênh lệch phát sinh do yêu cầu thay đổi địa điểm nhận hang

Nếu quý khách liên tục mua cùng một sản phẩm sau khi đơn hàng bị hủy bỏ, Dosiin có thể hạn chế quyền truy cập sản phẩm của khách hang

Hành động treo đơn hàng vào trạng thái chờ vì mục đích bán lại hoặc vì các lý do khác để không tiếp tục mua hàng với cùng một sản phẩm có thể bị hạn chế mà không có cảnh báo trước và quý khách sẽ vĩnh viễn mất quyền truy cập vào store Dosiin.

Những lưu ý khi trả hàng và hoàn tiền

Nếu quý khách muốn đổi sản phẩm sau khi đã nhận, xin quý khách vui lòng nộp đơn xin đổi trả và chuyển sản phẩm cần đổi trả đến đơn vị chịu trách nhiệm đổi trả trong thời gian là 7 ngày tính từ thời điểm nhận hàng.

Dosiin chỉ áp dụng chính sách đổi khi sản phẩm không vừa size, khác màu so với đơn đặt hàng và chính sách trả hàng cho các sản phẩm bị lỗi.

Dosiin không hỗ trợ chính sách đổi trả khi sản phẩm hoặc tặng phẩm đi kèm với sản phẩm (nếu có) có dấu hiệu đã qua sử dụng, hư hỏng, không đầy đủ nhãn mác và bao bì đóng gói. Đồ lót, vớ và các sản phẩm khác mà chất lượng sản phẩm dễ bị thay đổi vẫn không được Dosiin hỗ trợ chính sách đổi trả.

Nếu bạn không thông báo với Dosiin về việc đổi trả (không nhất thiết phải thông qua nhà cung cấp), rất có khả năng sản phẩm đổi trả sẽ bị thất lạc trong quá trình vận chuyển. Xin quý khách vui lòng gửi sản phẩm cần đổi trả sau khi nhận được thông báo chính thức từ Dosiin.

Không áp dụng với các sản phẩm trong chương trình giảm giá, khuyến mãi, miễn phí giao hàng.

Làm sao để liên hệ với Dosiin?

Bạn có thể gửi email cho chúng tôi qua hộp thư customer@dosiinvn.com hoặc liên hệ qua số tổng đài 1900.636.602 từ 8 giờ sáng đến 6 giờ chiều.

Bạn cũng có thể gửi câu hỏi cho chúng tôi qua hình thức "Gửi câu hỏi". Chúng tôi sẽ phản hồi đến bạn trong 24 - 48 tiếng.

Gắn thẻ