RABBIT GHOST – Ra mắt bộ sưu tập “ World Gone Mad – People Gone Sad “

Được thành lập vào cuối năm 2018 từ những người bạn trẻ có niềm đam mê về Streetwear, với ước vọng muốn biến những ý tưởng từ trong suy nghĩ ra ngoài đời thậtRabbit Ghost là một local brand lấy cảm xúc, tâm trạng của người trẻ trong xã hội hiện đại phát họa lên những mẫu sản phẩm riêng biệt

Sau thành công từ bộ sưu tập đầu tiên của mình, RG mới đây nhất đã cho ra mắt “đứa con tinh thần” hoàn toàn mới trong hè 2019 mang tên ”OPPOSITION”

Lấy ý tưởng từ xã hội hiện đại ngày nay, phát họa lên con người hiện đại, chủ đề ” OPPOSITION ” sẽ mở ra một câu chuyện hoàn toàn mới về con người, xã hội và cảm xúc sự đối lập giữ cuộc sống hiện tại và tâm trạng con người. “Một ngày dài trôi qua bản thân mõi chúng ta đều lăn lộn và bị cuốn vào vòng xoay của cuộc sống hiện đại, cảm xúc người giữa người với nhau ngày một ít hơn, thay vào đó là công nghệ và những tòa nhà cao tầng, con người trở nên bận rộn, cảm xúc hiện hữu chân thật cũng mất đi thay vào đó là những dòng tin nhắn qua những đồ dùng công nghệ
Thế đấy xã hội càng phát triển thì cảm xúc chúng ta càng mất đi, lạc lõng và hối hả!”

------- Tài trợ -------

THE STYLE 101 SHOW by DOSIIN STUDIO

Full Shows on Dosiin YouTube Channel

------- Tài trợ -------

Qua đó RG muốn nói lên trong Collection II này một thông điệp đến các bạn trẻ rằng. Hãy sống hết mình, luôn hạnh phúc và lấy lại cảm xúc tự mọi điều xung quanh đừng để xã hội hiện đại cuốn ta vào. Phong cách đường phố đã ăn vào máu của mõi thành viên. Nguồn cảm hứng thiết kế mà RG có bắt đầu từ ” cảm xúc con người, tâm trạng và nổi buồn hiện hữu trong cuộc sống” đó là những thứ chúng tôi muốn nói lên qua những mẫu sản phẩm. RG là một nơi mà ở đó niềm đam mê về Streetwear của chúng tôi muốn lan tỏa đến mọi người.

Mục đích RG hình thành, đó là mang tới những sản phẩm do tự mình thiết kế, bên cạnh đó mõi sản phẩm đều mang một câu truyện riêng biệt. Bởi vì đối với đội ngũ Team RG Câu truyên chính là linh hồn của từng sản phẩm” mà họ thiết kế. Tham Vọng lớn nhất của RG đó là mong nhận được sự chú ý của mọi người, các bạn trẻ yêu thích Streetwear. Ngoài ra còn nâng cao chất lượng sản phẩm đến cộng đồng, nâng cao giá trị và xây dưng Local Brand Việt Nam lớn mạnh.

Nam Vu

SẢN PHẨM NỔI BẬT

320,000 VND
by BadHabits
450,000 VND
by Aokaie Clothing
242,000 VND
by BIRDY BAG
199,000 VND
by WaaT
-60%
280,000 VND 112,000 VND
by SLY
-15%
260,000 VND 220,000 VND
by The Denimaniac
-50%
500,000 VND 250,000 VND
by PREMIER SNAPBACK
300,000 VND
by YBCC
Xem Thêm Sản Phẩm Tại Dosiin

BẠN XEM CHƯA?

 

Leave a Reply