Str8up chào sân giữa tâm dịch: Liều lĩnh và Tự tin

POSTED ON Thứ hai, 18 Tháng năm 2020 by Thien nguyen

Khám phá những sản phẩm mới của Str8up TẠI ĐÂY              

Nhen nhóm ý định thành lập một local brand của chính mình từ năm 2016, nhưng phải gần 4 năm sau đó, Str8up – sau khi trải qua quá trình tìm hiểu, bồi dưỡng cả về trí lực lẫn tiềm năng kinh tế mới đủ tự tin xuất hiện và ra mắt cộng đồng yêu thời trang những sản phẩm tâm huyết đầu tiên.

dosiin-su-kien-str-up-47627
dosiin-su-kien-str-up-47623
dosiin-su-kien-str-up-47624
dosiin-su-kien-str-up-47625
dosiin-su-kien-str-up-47626

Ra mắt lần đầu tiên vào tháng 4/2020, Str8up đến nay đã kịp chiếm được thiện cảm của khách hàng qua những sản phẩm đầu tiên.

Như tên gọi Str8up, phương châm hoạt động của brand là làm đúng với những gì bản thân tin tưởng và không ngừng tiềm kiếm điều mới. Thông qua thời trang, Str8up mong muốn mang đến những giá trị cốt lõi về tinh thần lẫn vật chất cho người Việt Nam, góp phần tạo nên một cộng đồng local brand vững mạnh.

dosiin-su-kien-str-up-47632
dosiin-su-kien-str-up-47633
dosiin-su-kien-str-up-47634
dosiin-su-kien-str-up-47635

Những thiết kế của Str8up hướng đến các bạn trẻ yêu thích Streetwear, phá cách, năng động và ưu tiên tính ứng dụng cao. Concept và chủ đề thiết kế của Str8up luôn được lấy cảm hứng từ con người và những điều gần gũi trong đời sống, nhưng luôn đảm bảo tính xu hướng để không bao giờ chệch khỏi vòng quay thời trang thế giới. Bên cạnh thiết kế bắt mắt, sản phẩm tại Str8up luôn được chú trọng đầu tư về chất lượng. Theo đó, mọi items cộp mác Str8up khi đến tay khách hàng luôn đảm bảo được kiểm tra và đóng gói kĩ càng.

Trong lần chào sân với Collection đầu tiên, Str8up mang đến tổng cộng 4 mẫu áo với 2 đối tượng khách hàng khác nhau là Basic Tee và Graphic Tee. Cả hai đều được lấy ý tưởng từ các vật dụng gắn liền với đời sống mỗi người. Về chất liệu, bộ sưu tập được thiết kế từ vải cotton 100%, thun 4 chiều đồng thời áp dụng kỹ thuật may hiện đại tạo trải nghiệm thoải mái nhất đến người dùng. Hình thành form áo là công đoạn Str8up chú trọng nhất, vì form áo chính là thứ quyết định chiếc áo có đẹp hay không. Theo đó, Str8up đã dành rất nhiều thời gian để nghiên cứu, chỉnh sửa, thay đổi và chọn lọc ra được một form áo phù hợp nhất với đại đa số vóc dáng của người Việt Nam. 

Tuy 2020 là năm có rất nhiều biến động, không chỉ với thời trang mà cả những lĩnh vực khác, do đó việc lựa chọn ra mắt trong thời điểm này rõ ràng là một quyết định liều lĩnh. Nhưng qua đó, thể hiện được tinh thần và sự tin tưởng mà Str8up đặt để vào các sản phẩm của mình. Trong tương lai, Str8up mong muốn trở thành một thương hiệu được nhiều bạn trẻ Việt Nam biết đến, đồng hành cùng các Local Brand Việt Nam đẩy mạnh xu hướng thời trang trong nước, sánh vai cùng các Global Brand trên Thế giới. 

Khám phá những sản phẩm mới của Str8up TẠI ĐÂY