“STYLE 101” – Bật lên cá tính cùng Paris Noémie Bảo Nhi

Sở hữu vẻ đẹp lai tây cuốn hút thừa hưởng từ bố người Pháp và mẹ người Việt – Paris Noémie Bảo Nhi đang là gương mặt mẫu ảnh được cộng đồng mạng khen ngợi hết lời trong thời gian gần đây. Với số mới nhất của STYLE 101, Dosiin rất vui vì đã có cơ hội cộng tác cùng cô nàng con lai xinh đẹp ngất ngây này.

Nếu có một từ khoá để nói về những cô, cậu bạn mang dòng máu lai thì chắc chắn ai cũng nghĩ ngay đến hai chữ: xinh đẹp! Thế nên, những gương mặt thuộc hội con lai luôn là cá nhân được cộng đồng mạng để mắt và chú ý hơn cả. Gần đây, bức ảnh về một hội bạn toàn hot boy và hot girl đã khiến nhận được lượt like khủng trên MXH và Bảo Nhi là một trong những thành viên của hội. Sở hữu chiều cao khủng 1m70 cùng vóc dáng thon gọn, cùng gương mặt lôi cuốn nên được rất nhiều lời mời từ các brand thời trang tại Sài Thành, đặc biệt là các local streetwear brand.

------- Tài trợ -------

THE STYLE 101 SHOW by DOSIIN STUDIO

Full Shows on Dosiin YouTube Channel

------- Tài trợ -------

Giải thích một chút về những từ tiếng Pháp trong tên của mình, cô nàng chia sẻ:

“Bố mình có họ là Paris còn chữ Noémie dịch từ tiếng Pháp sang có nghĩa là thiên thần. Lúc đến trường mình luôn được thầy cô chú ý vì tên gọi khá lạ. Thế là hôm nào trả bài mình cũng bị gọi lên đầu tiên”.

Dosiin The Style 101 Show, Full Ep.6: khách mời Bảo Nhi

Hiện tại, cô bạn sống ở Sài Gòn và đang là học viên của lớp đào tạo tiếp viên hàng không. Bảo Nhi sở hữu nhan sắc cực Tây với sống mũi cao, bờ môi đầy đặn cùng thần thái sắc sảo khiến ai nhìn cũng thấy ấn tượng dù mới lần đầu gặp. Ngoài ra, Bảo Nhi còn đóng quảng cáo và tham gia một số vai diễn nhỏ trong các bộ phim ngắn.

Trong tương lai, Bảo Nhi sẽ tiếp tục hoàn thành khoá học huấn luyện tiếp viên hàng không và song song với đó sẽ thi vào trường Đại học Sân khấu và Điện ảnh. Cô nàng vẫn luôn mơ ước được trở thành diễn viên chuyên nghiệp trong một thời gian tới đây. Cùng Dosiin nghía qua một chút về cô bạn qua chương trình STYLE 101 ngay nhé!

Nam Vu

SẢN PHẨM NỔI BẬT

400,000 VND
by ESQUELETO
450,000 VND
by homeless
550,000 VND
by Aokaie Clothing
330,000 VND
by The Denimaniac
-50%
400,000 VND 199,000 VND
by PREMIER SNAPBACK
580,000 VND
by SNAZZY
400,000 VND
by ESQUELETO
by XXME
Xem Thêm Sản Phẩm Tại Dosiin

BẠN XEM CHƯA?

Leave a Reply