Supreme đã tiết lộ bộ sưu tập hoàn chỉnh của mình với nhà thiết kế thời trang huyền thoại người Pháp – Jean Paul Gaultier, drop vào thứ Năm, ngày 11 tháng Tư.

Bộ sưu tập gồm áo khoác và quần denim in hình, áo khoác lông thú có lót in chữ ký Gaultier, áo khoác bomber với ba lô tích hợp, bộ đồ 3 mảnh, áo hoodie hoa và quần bó sát, áo sơ mi ngắn tay rayon, áo thun, bao da, Vans Eras và Chukkas, kính râm, và một phiên bản đồng thương hiệu mới của nhãn hiệu nước hoa Le Male của Gaultier trong chiếc chai mang thân hình biểu tượng của chính nó.

------------ Tài trợ ------------

DRIFTOUT HIPBEAR x TIPPY STREAMER | LOOKBOOK VIDEO | POWERED by DOSI-IN.COM STUDIO

 

BST được mở bán độc quyền online vào 6h chiều thứ 6, 14.6.2019, chỉ có duy nhất trên sàn thương mại #streetstyle Việt Nam #dosiin

Link đặt hàng: https://dosi-in.com/drifout-hipbear-collection-summer-2019/ |  https://dosi-in.com/brands/driftout/

------------ Tài trợ ------------

Gaultier là một nhà thiết kế tự thân, người đã trở nên vuợt trội trong thập niên 80, nổi tiếng với các khái niệm thách thức hiện thực đương thời như chiếc man-skirts, sử dụng những người mẫu xỏ tai và xăm trổ trước kín người khi những điều đó trở nên phổ biến, và đưa phụ nữ có vóc dáng phốp pháp và người đàn ông lớn tuổi trong những show trình diễn runway ấn tượng của mình. Nhà thiết kế bất trị là một sự kết hợp hoàn hảo cho Supreme, bổ sung Gaultier vào danh sách một loạt tên tuổi thời trang cao cấp mà thương hiệu đường phố New York có được, bao gồm cả Comme des GARÇONS, Louis Vuitton và Thom Browne.

Gaultier cho biết, “tôi rất vui mừng vì sự hồi sinh trang phục thể thao của mình và các thiết kế từ bộ sưu tập của tôi từ cuối thập niên 80 và đầu thập niên 90 sẽ được mặc bởi giới millenials”, Gaultier nói. Một người đàn ông phục hưng chính hiệu, Gaultier đã phát hành các bản ghi hình về khiêu vũ, đồng tổ chức chương trình truyền hình đình đám thập niên 90 – Eurotrash, và thiết kế trang phục cho bộ phim khoa học viễn tưởng bắt mắt của Luc Besson, The Fifth Element.

Các thiết kế nổi loạn của Gaultier, đã thu hút hàng loạt người hâm mộ nổi tiếng như Marilyn Manson và đáng chú ý nhất là Madonna, người mặc trang phục Gaultier trên sân khấu trong chuyến lưu diễn năm 1990 – “Blond Ambition Tour”, – bao gồm cả thiết kế corset bra hình nón. Thiết kế trang phục lót đặc trưng giúp chúng ta nhìn lại về buổi trình diễn runway của Gaultier từ năm 1982 và vẫn là một hình ảnh rõ nét từ sự nghiệp huyền thoại của Madonna.

Con gái của Madonna, Lourdes Leon, người mẫu đại diện trong bản collab đình đám Supreme x Jean Paul Gaultier, đang mặc chiếc quần in với thông điệp “FUCK RACISM”, một sự tri ân đối với bộ sưu tập Jean Paul Gaultier “Fight Racism” từ thập niên 90.

Nam Vu

SẢN PHẨM NỔI BẬT

-66%
450,000 VND 155,000 VND
by PREMIER SNAPBACK
300,000 VND
by SWE
by SWE
-20%
400,000 VND 320,000 VND
by PREMIER SNAPBACK
590,000 VND
by Forty
-43%
350,000 VND 199,000 VND
by DVST
-10%
280,000 VND 252,000 VND
by GORI
450,000 VND
by homeless
Xem Thêm Sản Phẩm Tại Dosiin

BẠN XEM CHƯA?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *