Một tuần lễ đầy hỗn loạn.

Chẳng hiểu cớ vì sao mà ngày 10/11 năm nay lại là con số hấp dẫn các thương hiệu đến như vậy, dù rằng phải tới gần 2 tuần nữa – một dịp phát hành khác cũng đặc biệt không kém chính là Black Friday thì lại đang bị bỏ ngỏ và chưa ai thèm đoái hoài tới.

------------ Tài trợ ------------

Hẳn cái nóng ở Sài Gòn đúng là nỗi ám ảnh với các bạn trẻ, vậy hãy nhìn ngay cách mix match đồ này để xuống phố thật nổi bật mà không ngại gì cái nóng.

 

Shop đồ mùa hè @ https://dosi-in.com nha mấy cưng iu - https://dosi-in.com/store

------------ Tài trợ ------------

Trong những ngày sắp tới, bên cạnh bộ 3 Nike SB Dunk “Diamond” hứa hẹn sẽ tạo ra sự hỗn loạn trên khắp Thế giới – thì phiên bản Supreme x COMME des GARÇONS Shirt x Nike Air Force 1 ”Split Swoosh” càng làm bùng thêm ngọn lửa với đợt phát hành tiếp nối ở ngày 8/11 ở New York; Brooklyn; LA; London; Paris và 11/11 tại Nhật Bản.

Tương tự như phiên bản sample đã được leak ra từ trước, trên lớp vỏ da cao cấp màu Đen bóng – dấu móc đặc trưng của Nike bị chẻ làm đôi tạo thành những mảng da chắp nối ở giữa thân giày, Phía sau gót – cụm chữ chú thích cho sự kết hợp của 2 thương hiệu được in lên với gam màu Trắng, hòa hợp cùng các chi tiết khác trên mẫu giày.

Với tính đơn giản được đề cao, mẫu giày lần này sẽ là lựa chọn phối hợp an toàn cho những bộ trang phục hằng ngày. Chờ đừng quên 2 ngày phát hành đã được đề cập bên trên bạn nhé.

Hai Ha

SẢN PHẨM NỔI BẬT

300,000 VND
by SWE
by DABASS
300,000 VND
by B.R.O

Needs of Wisdom

Basic Shirt – Black

380,000 VND
by Needs of Wisdom
400,000 VND
by PREMIER SNAPBACK
-20%
370,000 VND 296,000 VND
by PREMIER SNAPBACK

ZOMBIE

BAZAAR CAP

120,000 VND
by ZOMBIE
350,000 VND
by DZ by Rita Dzung
Xem Thêm Sản Phẩm Tại Dosiin

BẠN XEM CHƯA?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *